Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trả sau Viettel nhanh nhất

 

Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel và chưa biết cách tra cước trả sau Viettel như thế nào? Việc kiểm tra tài khoản trả sau Viettel sẽ giúp bạn biết được thông tin về tài khoản và kiểm soát được cuộc gọi của mình. Nếu chưa biết cách kiểm tra tài khoản trả sau hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn rât chi tiết cách thực hiện kiểm tra tài khoản tra sau của Viettel đó.

 

TIN HAY TRONG TUẦN:  Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi người sinh năm 1994, người tuổi Giáp tuất nên chọn những sim số phong thủy nào, mẹo chọn sim hợp tuổi giáp tuất ưng ý nhất

 

Cách kiểm tra tài khoản trả sau Viettel như thế nào?

Kiểm tra tài khoản trả sau Viettel không chỉ giúp bạn biết được cước phí bạn đã sử dụng hết bao nhiêu mà còn giúp bạn có thể kiểm tra, theo dõi được quá trình sử dụng của mình để đưa ra hướng điều chỉnh hợp lý trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách tra cước trả sau Viettel có thể làm theo những hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ phía dưới đây nhé.

Viettel đang cung cấp một số cách hỗ trợ khách hàng kiểm tra tài khoản trả sau Viettel nhưng cách được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất chính là soạn tin nhắn rồi gửi đến tổng đài. Quý khách hàng muốn thực hiện tra cứu tài khoản trả sau có thể thực hiện theo một trong những cách dưới đây.

Cách 1: Nhắn tin đến tổng đài

Các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: TRA_CUOC gửi đến 195. Trong đó:

  • TRA_CUOC là tên mã kiểm tra tài khoản trả sau

  • 195 là tổng đài tin nhắn của Viettel

Ngay sau khi khách hàng gửi tin nhắn đến tổng đài, hệ thống sẽ tiên hành kiểm tra và gửi tin nhắn thông báo chi tiêt và cụ thể về cươc phí trong tháng về thuê bao của quý khách thông qua dạng tin nhắn SMS.

Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài

Ngoài cách tra cước trả sau Viettel thông qua tin nhắn các bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài 198. Bấm phím số 1 để lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt sau đó nhấn tiếp phím số 2 để nghe thông báo về cước phí sử dụng trong tháng tính đến thời điểm hiện tại.

Cách 3: Truy cập vào trang website của Viettel

Ngoài 2 cách trên các bạn cũng có thể truy cập vào website: ://www.viettelmobile.com.vn/ để kiểm tra tài khoản trả sau Viettel bằng cách nhấp chuột vào TRA CƯỚC.

Như vậy để kiểm tra tài khoản trả sau Viettel các bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách tra cước trả sau Viettel mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên. Dù bạn sử dụng cách nào thì cũng có thể nhanh chóng kiểm tra cước của mình mà không tốn nhiều thời gian. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

 

NHỮNG TIN TỨC LIÊN QUAN: