Hướng dẫn nạp thẻ cho thuê bao khác mạng Viettel

Để giúp các thuê bao di động Viettel có thể sử dụng một cách tốt hơn các dịch vụ do nhà mạng Viettel cung cấp, tiếp theo đây http://muasimsodep.com.vn/ sẽ hướng dẫn các thuê bao cách nạp thẻ cho thuê bao khác Viettel và cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng như thế nào nhé.

 

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Thông thường, khi đã sử dụng một số thuê bao khá lâu, các bạn thường ghi nhớ số điện thoại của mình là gì. Tuy nhiên, với những thuê bao mới được kích hoạt sử dụng, hoặc đối với các thuê bao chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn rồi bỏ (sim rác) thì việc nhớ số là khá khó khăn. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp bạn sẽ cần phải nắm được số thuê bao đang sử dụng của mình là gì. Việc kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng trao đổi số điện thoại với bạn bè, đồng thời cũng thuận tiện khi bạn sử dụng số điện thoại để đăng kí các tài khoản mạng xã hội hay gmail.

Các cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Để có thể biết số điện thoại mình đang dùng là gì, bạn sẽ thực hiện kiểm tra bằng một trong các cách sau:

  • Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè: Đơn giản nhất và nhanh chóng nhất là bạn dùng số điện thoại của mình nháy sang số điện thoại của bạn bè và người thân để bạn có thể biết được số diện thoại của bản thân hiển thị trên điện thoại người thân.

  • Nhắn tin: Bạn nhắn tin với cú pháp TTTB gửi 1414. Cách nhắn tin này cũng được rất nhiều bạn sử dụng, vì ngoài việc biết được các số thuê bao của mình là gì, bạn còn có thể biết thêm được một số thông tin khác về chủ tài khoản đăng kí sim đó như họ tên, số chứng minh, ngày kích hoạt sim.

  • Gọi điện tới số tổng đài: Bạn có thể gọi điện đến số tổng đài Viettel để có được câu trả lời số điện thoại mình đang dùng là số nào.

Lưu ý: Với các thuê bao Viettel trả sau không thể thực hiện nhắn tin để biết được số điện thoại của mình, bạn có thể trực tiếp kiểm tra số điện thoại đang dùng trên hóa đơn thanh toán cước điện thoại hoặc trên hợp đồng đăng kí sử dụng mạng điện thoại trả sau của Viettel đã kí kết.

 

BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA:

Bói số điện thoại Viettel - Ý nghĩa các con số mạng Viettel

 

Hướng dẫn nạp thẻ cho thuê bao khác viettel

Trong quá trình sử dụng mạng di động thì chắc chắn sẽ có lúc bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nạp thẻ cho thuê bao khác viettel. Dịch vụ này mang lại sự tiện ích rất lớn cho khách hàng bởi nó sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng nạp tiền, tặng tiền cho nhau mà không cần mật khẩu như khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel.

Cú pháp nạp thẻ cho thuê bao khác Viettel

Các thuê bao Viettel có thể thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác bằng cú pháp: *103*sốđiệnthoạinhậntiền*mãsốthẻ#

Ngay sau khi bạn thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận việc bạn đã nạp thẻ thành công cho thuê bao khác.

Lưu ý: Khi thực hiện nạp thẻ cho thuê bao khác, tài khoản chính của bạn phải có số tiền lớn hơn hoặc bằng 1000 đồng. Cước phí dịch vụ nạp thẻ cho thuê bao khác Viettel là 1000 đồng.

 

Với những thông tin mà Muasimsodep đã cung cấp, chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng mạng di động của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công nhé.