Hướng dẫn nạp thẻ trực tuyến mobifone, nạp card mobifone trực tuyến

    Sử dụng điện thoại và dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone thật nhanh chóng và dễ dàng với cách nạp thẻ trực tuyến Mobifone và nạp card Mobifone trực tuyến.

 

XEM TIN HAY:

  • Hướng dẫn cách tra điểm số điện thoại theo mệnh tuổi năm sinh chính xác nhất

  • Người sinh năm 1993 hợp với số điện thoại nào, hướng dẫn các cách xem chọn số sim phong thủy hợp tuổi năm 1993 tại bài viết : Hướng dẫn chọn mua sim hop tuoi 1993 chính xác nhất, uy tín nhất”

 

dang-ky-goi-zing-mobifone.jpg

 

    Cách nạp thẻ trực tuyến Mobifone

    Việc tham gia nạp thẻ trực tuyến Mobifone trở nên rất dễ dàng giúp cho bạn tiết kiện được rất nhiều thời gian để mua thẻ và bạn còn được hưởng thêm phần chiết khấu là 3% của nhà mạng này. Thật là tiện ích và tiết kiện cho người dùng phải không? Bạn chỉ cần thực hiện nạp thẻ trực tuyến Mobifone theo cách dưới đây.

    Bước 1: Bạn thực hiện đăng ký 3G nếu như thuê bao bạn đang sử dụng chưa được đăng ký hoặc không có wifi để sử dụng.

    Bước 2: Bạn tiếp tục truy cập vào website của nhà mạng Mobifone để chọn vào mục hỗ trợ khách hàng và thực hiện thanh toán cước và nạp tiền. Bạn chọn thanh toán trực tuyến.

    Bước 3: Bạn chọn hình thức thanh toán là nạp bằng thẻ ngân hàng để được khuyến mãi cho thuê bao của bạn. Thực hiện hoàn thiện và điền các thông tin theo yêu cầu của nhà mạng. Như số thuê bào và số tiền bạn nạp thẻ trực tuyến Mobifone.

    Bước 4: Bạn chọn số tiền cần nạp và chọn thanh toán.

    Sau khi thực hiện xong 4 bước như trên thì bạn chỉ cần điền các thông tin có liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn là đã nạp thêm tiền cho tài khoản điện thoại của mình rồi..

    Cách nạp card Mobifone trực tuyến như thế nào

    Để nạp card Mobifone trực tuyến thì điều kiện tham gia là các đối tượng được tham gia thành toán trực tuyến của nhà mạng Mobifone. Là các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone.

Để việc thực hiện nạp card Mobifone trực tuyến, bạn phải có thẻ ngân hàng. Sau đó việc nạp thẻ sẽ trở nên rất nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi. Khi chỉ cần một click truy cập qua trang chủ của Mobifone.

Tiếp đó, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Nếu bạn đang ngồi trên máy tính hãy truy cập trang chủ của nhà mạng mà bạn đang sử dụng là Mobifone. Chọn nạp tiền thanh toán và tiếp theo chọn mục thanh toán trực tuyến.

    Bước 2: Bạn chọn thẻ ngân hàng, và nhập số thuê bao bạn đang sử dụng. Sau đó nhập mã xác thực và chọn đồng ý thanh toán.

    Sau khi đã thực hiện nạp tiền thành công, thì thuê bao của bạn sẽ được hệ thống gửi tin nhắn báo về. Lúc này bạn có thể tiếp tục liên hệ với bạn bè, người thân của mình, giải quyết tiếp các công việc mà không phải đi đâu xa nữa.

    Có thể nói, việc nạp thẻ trực tuyến Mobifone thực sự rất đơn giản, mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Muasimsodep.com.vn chúc bạn thực hiện thành công trong việc nạp thẻ trực tuyến và không bỏ lỡ qua bất kỳ lần khuyến mại nào của nhà mạng bất kỳ lúc nào.

 

XEM THÊM: