Hướng dẫn nạp thẻ vinaphone trực tuyến, nạp card vina

    Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiều cách mạp thẻ vinaphone trực tuyến dành cho các thuê bao Vinaphone. Thật nhanh chóng và dễ dàng khi cần thêm tiền vào tài khoản nếu như sử dụng nạp thẻ Vinaphone trực tuyến của nhà mạng trong những cách sau đây.

 

Những tin hot trong ngày:

  • Hướng dẫn cách chọn sim hop tuoi 1974 dành cho người thân của bạn

  • Người sinh năm 1994 nên chọn những số sim nào? Hướng dẫn cách chọn số sim hop tuoi 1994

 

cac-goi-cuoc-3G-Vinaphone.jpg

 

    Nạp thẻ Vinaphone là như thế nào

    Bạn sử dụng nhà mạng Vinaphone và vẫn đang thắc mắc việc sử dụng cách nạp thẻ nào phù hợp nhất đối với thuê bao trả trước của mình. Bạn có thể sử dụng 2 cách nạp thẻ truyền thống và qua nạp thẻ Vinaphone trực tuyến cho mình mà Vinaphone đang cung cấp.

    Ngoài việc sử dụng cách nạp thẻ chính thông thì còn có cách nạp khác qua dịch vụ internet banking của Vinaphone. Hoặc là thông qua một đại lý của Vinaphone mà bạn không cần trực tiếp mua thẻ cho mình. Nếu còn đang phân vân chưa biết sử dụng phương pháp nạp thẻ nào của Vinaphone thì bạn có thể theo dõi bài viết sau.

    Cách nạo thẻ Vinaphone qua mã số thẻ

    Theo cách thức truyền thống thì nạp tiền Vinaphone thông qua cách nạp card vina được thực hiện khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác là ra các địa lý hoặc cửa hàng có bán thẻ điện thoại của Vinaphone theo các mệnh giá khác nhau. Hiện nay, nhà mạng này đang cung cấp các thre cào mệnh giá là 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Bạn có thể mua bất kỳ để nạp.

    Thao tác cách nạp card vina rất đơn giản, bạn chỉ cần cào lớp phủ bên ngoài của mã serial sau đó ấn *100*mã số thẻ cào# và ấn OK hoặc ấn phím gọi. Sau đó hệ thống sẽ báo tin nhắn đến bạn về việc nạp thẻ thành công.

    Trường hợp nếu bạn nạp mã số quá 5 lần thì hệ thống sẽ báo lại và tạm khóa chức năng nạp tiền của bạn. Lúc này bạn cần ra đại lý hoặc địa chỉ bạn mua thẻ để được đổi lại hoặc xử lý.

    Cách nạp thẻ Vinaphone trực tuyến

    Để thực hiện được nạp thẻ Vinaphone trực tuyến nhanh nhất và đơn giản nhất bạn hãy truy cập vào website của nhà mạng Vinaphone để đăng nhập vào hệ thống. Nếu như bạn chưa có tài khoản ở đây thì bạn có thể đăng ký cho mình một tài khoản để dễ dàng thao tác nhanh nhất.

    Sau khi thực hiện đăng nhập, bạn nên tiến hành điền các thông tin mà hệ thống Vinaphone yêu cầu. Sau khi hoàn thiện tất cả các thao tác và yêu cầu đầy đủ thông tin thì hệ thống nhà mạng sẽ có tin nhắn báo đến là bạn đã thực hiện nạp thẻ Vinaphone trực tuyến thành công.

    Bài viết này, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về cách nạp card vina và cách nạp thẻ Vinaphone trực tuyến thành công, nhanh nhất và tiện nhất giành cho người đang sử dụng thuê bao di động của Vinaphone.

 

XEM THÊM: