Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online mobifone

 

    Nếu bạn đang sử dụng mạng di động Mobifone thì việc nạp tiền điện thoại của nhà mạng này không còn là quá xa lạ nữa. Nhưng nạp tiền điện thoại online Mobifone tối ưu nhất thì không phải ai cũng biết. Để hỗ trợ khách hàng trong quá trình nạp thẻ Mobifone online, http://muasimsodep.com.vn/ sẽ giúp bạn có thêm cách nạp thẻ điện thoại nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

TIN HOT TRONG NGÀY:

  • Làm sao để chọn một số sim hop tuoi 1976 đẹp cho người thân? Hướng dẫn cách chọn những số sim hợp tuổi 1976 ưng ý nhất.

  • Người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào? Cùng xem cách chọn những số sim phong thủy hợp tuổi người sinh năm 1980 ngay nhé.

 

dang-ky-goi-zing-mobifone.jpg

 

    Cách nạp thẻ điện thoại trực tuyến Mobifone

    Việc thực hiện nạp thẻ Mobifone online nhanh chóng của Mobifone giúp cho bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian để mua thẻ mà bằng cách này bạn còn có thể được chiết khấu thêm 3% cho mỗi lần nạp thẻ. Thật là tiện lợi phải không nào.

Điều kiện để thực hiện được thao tác này thuê bao bạn đang sử dụng có đăng ký 3G hoặc được kết nối với wifi.

Bước 1: Truy cập website chính của nhà mạng Mobifone mà bạn đang sử dụng. Sau đó chọn mục hỗ trợ khách hàng và chọn phần thanh toán cước và nạp tiền. Sau đó chọn thanh toán trực tuyến để tiếp tục thực hiện tiếp việc nạp tiền điện thoại online Mobifone.     

    Bước 2: Bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng của bạn để được nhận khuyến mãi. Sau đó, chọn và điền các thông tin cần thiết về số thuê bao và các mã xác nhận để tiếp tục thực hiện nạp tiền điện thoại online Mobifone.

    Bước 3: Để tiếp tục bạn chọn ngân hàng bạn đang sử dụng và xác nhận việc thanh toán nhanh chóng chỉ bằng một vài các thao tác đơn giản và thuận lợi cho bạn. Với tài khoản đã được nạp bạn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè, người thân và trao đổi những vấn đề liên quan đến công việc của mình.

    Ngoài ra, bạn có thể nạp thẻ Mobifone online bằng cách sau. Với các đối tượng là thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

    Bạn chỉ cần làm theo một vài những chỉ dẫn dưới đây là sẽ thành công.

    Đầu tiên là truy cập vào trang chủ của nha mạng Mobifone và lựa chọn mục nạp tiền. Sau đó nhập thuê bao, mã số serial và chọn mục nạp tiền. Sau đó xác nhận là sẽ thành công. Bằng cách này, bạn có thể nạp tiền được cho số thuê bao khác mà không cần mất quá nhiều thời gian.

    Một số lưu ý khi nạp thẻ Mobifone online đó là: Trường hợp bạn nạp sai mã số cào của thẻ điện thoại, hệ thông sẽ thông báo lỗi thẻ cào hoặc thẻ cào không hợp lệ sẽ không được nạp tiền thành công.

    Hoặc trường hợp bạn nhập sai mã thẻ cào liên tục đến lần thứ 2 hoặc thứ 3 hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã xác thực.

    Trường hợp bạn nạp sai 3 lần liên tiếp khi nạp thẻ Mobifone online thì hệ thống sẽ khóa tính năng nạp tiền của bạn. Để được yêu cầu mở khóa hoặc hỗ trợ bạn nên gọi đến tổng đài 9090.

    Để tra cứu thông tin tài khoản bạn có thể tra cứu trực tiếp trên trang này.

    Trên đây là hai cách nạp tiền điện thoại online Mobifone mà bạn đang sử dụng thuê bao của Mobifone có thể tham khảo và sử dụng trong trường hợp bạn chưa thể ra ngoài để mua thẻ cào điện thoại cho mình. Hoặc để nạp tiền cho bạn bè và người thân của mình một cách nhanh chóng nhất.

 

XEM THÊM: