Hướng dẫn nạp tiền vinaphone online nhanh chóng, dễ dàng

 

    Cùng với Viettel, Vinaphone là  một trong những nhà mạng đang được đông người dùng nhất hiện nay. Chính vì thế Vinaphone không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà mạng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thuê bao. Một trong số đó là đưa ra dịch vụ nạp tiền Vinaphone online hay còn gọi là nạp tiền Vinaphone trực tuyến.

 

TIN HOT: Xem những cách chọn số sim hop tuoi 1977 cho người thân của bạn nhanh chóng và tối ưu nhất? Làm sao để chọn được một số sim phong thủy hợp tuổi 1977 đẹp và ưng ý nhất? Hãy cùng theo dõi nhé!

 

cac-goi-cuoc-3G-Vinaphone.jpg


 

    Nạp tiền điện toại Vinaphone online như thế nào

    Với sự phát triển và phổ biến mạng điện thoại đến người dùng như hiện nay thì quý khách có thể thực hiện việc nạp thẻ điện thoại Vinaphone cho các thuê bao trả trước mình đang dùng một cách nhanh chóng thông qua. Thẻ cào Vinaphone hoặc nạp tiền onile tại trung trang chủ của Vinaphone, qua internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng.

    Dưới đây là các cách nạp tiền Vinaphone trực tuyến mà bạn có thể tham khảo để thực hiện một cách nhanh chóng và phù hợp với điều kiện của mình.

    Các cách nạp tiền Vinaphone hiện nay

    Nạp tiền Vinaphone online bằng thẻ cào. Quý khách có thể đến các điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất tại nơi mình đang sống có bán thẻ cào của Vinaphone để mua thẻ cào và nạo cho mình. Với từng mệnh giá khác nhau bạn sẽ có các số tiền khác nhau trong tài khoản của mình. Cách thức thực hiện khá đơn giản, bạn thực hiện ấn *100*mã số thẻ# và ấn ok hoặc ấn phím gọi là thành công. Bạn lưu ý nếu như thực hiện nạp tiền theo mã số thẻ nhưng nạp sai quá 5 lần thì hệ thông sẽ trực tiếp khóa chức năng nạp tiền từ thuê bao mà bạn đang sử dụng. Trong trường hợp nếu như thẻ cào không đúng, không hợp lệ hoặc bị mất số thì bạn nên mang đến các điểm giao dịch nơi mà bạn đã thực hiện mua để được đổi lại thẻ mới hợp lệ.

    Nạp tiền Vinaphone trực tuyến quý khách đang sử dụng thuê bao của Vinaphone có thể truy cập trực tiếp vào website của Vinaphone là naptien.Vinaphone.com.vn để đăng nhập vào hệ thống. Nếu bạn chưa có tài khoản ở đây bạn có thể thực hiện đăng ký trực tiếp tại đây nhé.

    Khi đăn nhập xong hệ thống, bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu mà trên website đã yêu cầu. Sau khi thực hiện xong thì hệ thống sẽ nhanh chóng thực hiện nạp tiền Vinaphone online cho thuê bao của bạn.

    Với cách nạp tiền Vinaphone trực tuyến này sẽ giúp bạn thực hiện việc nạp tiền nhanh chóng. Đặc biệt còn thực sự hữu ích trong trường hợp nơi bạn đang sống không có điểm bán các thẻ cào điện thoại. Hoặc lúc đó bạn chưa thể ra ngoài để mua thẻ điện thoại mà cần để liên hệ với bạn bè và người thân của mình nhanh chóng.

    Với những cách nạp tiền Vinaphone online trên, muasimsodep.com.vn hi vọng bạn đã có thêm cho mình cách thức nạp thẻ khi cần thiết nhanh chóng nhất.

 

XEM THÊM: