Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone

 

Bạn đang sử dụng thuê bao trả trước Mobifone và bạn đã từng gặp phải tình trạng hết tiền trong tài khoản khi đang thực hiện cuộc gọi? Những lúc như thế hãy sử dụng ngay dịch vụ ứng tiền của Mobifone để có thể tiếp tục cuộc gọi nhé. Nếu bạn chưa biết cách ứng tiền của Mobifone thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Mobifone 20k, 50k, 10k, 5k...các bạn hãy theo dõi nhé.

 

TIN HAY TRONG TUẦN:  Hướng dẫn cách chọn sim người sinh năm 1995, người tuổi Giáp tuất hợp phong thuy so dien thoai nào? Mẹo chọn sim hợp tuổi ất hợi ưng ý nhất


 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone

Việc gián đoạn cuộc gọi gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của bạn đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp. Vì vậy hãy trang bị ngay cho mình cách sử dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone trong đầu để có thể sử dụng ngay khi cần thiết nhé.

Các bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit của Mobifone hoặc nhắn tín đến tổng đài 900 để thực hiện ứng tiền khi cần thiết. Đây đều là dịch vụ ứng tiền của Mobifone dành cho thuê bao trả trước nên các bạn sử dụng sim Mobifone trả trước hãy chú ý nhé.

Cách 1: Cách ứng tiền Mobifone với dịch vụ Fast Credit

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone Fast Credit các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi 9015 (miễn phí)

Điều kiện sử dụng:

  • Là thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước và số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng trong tài khoản chính.

  • Thuê bao nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng trong vòng 2 tháng gần đây nhất và nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài.

Cách 2: Cách ứng tiền Mobifone với dịch vụ nhắn tin đên tổng đài 900

Nếu thuê bao Mobifone của bạn đang sử dụng không đáp ứng được các yêu cầu để sử dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone Fast Credit thì có thể sử dụng cách ứng tiền bằng tin nhắn tới tổng đài 900.

Cú pháp đăng ký dịch vụ ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn như sau: Soạn tin nhắn theo cú pháp UT gửi 900

Với cách này các bạn sẽ ứng được 3000đ cho mỗi lần và sẽ được sử dụng số tiền ứng này như tài khoản chính của mình. Đối với các bạn muốn ứng được nhiều tiền hơn có thể tham khảo cách ứng tiền Mobifone 20k, 50k với dịch vụ Fast Credit nhé.

 

Như vậy các bạn có thể thực hiện cách ứng tiền Mobifone 20k với dịch vụ Fast Credit hoặc sử dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone để ứng số tiền 3000đ từ tổng đài Mobifone nhé. Chúc các bạn ứng tiền thành công.

 

NHỮNG TIN TỨC LIÊN QUAN: