Hướng dẫn thanh toán cước trả sau vinaphone qua thẻ, ngân hàng

 

Cách thanh toán cước phí trả sau mobifone trực tuyến đơn giản

 

Hiện nay có khá nhiều khách hàng vinaphone lựa chọn sử dụng sim vinaphone trả sau để có thể đáp ứng được với nhu cầu gọi điện của mình. Tuy nhiên, không giống với sim trả trước bạn nạp tiền vào tài khoản và sử dụng, sim trả sau sẽ tính cước bạn sử dụng và trả vào cuối tháng, chính vì thế việc thanh toán cước trả sau vinaphone cũng rắc rối hơn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán trả sau vinaphone bằng thẻ cào và thanh toán cước trả sau vinaphone qua ngân hàng nhé.

 

Thanh toán cước trả sau vinaphone bằng thẻ cào.

 

Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào sẽ giúp cho các bạn dùng mạng vinaphone trả sau có thể dễ dàng hơn trong việc đóng cước phí sử dụng của mình cho nhà mạng trong những trường hợp không thanh toán được bằng phương thức khác thông qua dịch vụ EZPay.

EZPay sẽ giúp cho các bạn không phải mất công sức và thời gian để ra tận bưu điện thoại các địa điểm giao dịch của nhà mạng vinaphone mà chỉ cần mua thẻ trả trước ở các đại lí và cửa hàng để thanh toán cước phát sinh hằng tháng của mình.

Để đăng kí dịch vụ EZPay, bạn nhắn tin EZPay gửi tới 9888, bạn cũng có thể truy cập vào website của nhà mạng để đăng kí trực tuyến đối với dịch vụ này.

Ngay khi bạn đăng kí thành công dịch vụ, nhà mạng sẽ gửi tới cho bạn mật khẩu tài khoản và hướng dẫn để bạn có thể đổi mật khẩu thành số dễ nhớ hơn với mình.

 

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau vinaphone bằng thẻ cào

Để thanh toán cước phí phát sinh của mình, các thuê bao trả sau vinaphone sẽ thực hiện thao tác: *188*0*(12 mã số thẻ cào) # và bấm phím gọi.

Để tra cước phí phát sinh của mình, các bạn bấm *188*1# OK hoặc soạn tin nhắn GD gửi 9888.

Ngoài vệc thanh toán cước trả sau vinaphone bằng thẻ cào cho mình, các bạn cũng có thể thanh toán cho người thân với cú pháp:  PAY [cách] mật khẩu [cách] số tiền [cách] số thuê bao và gửi tới 9888 nhé.

 

XEM THÊM

xem boi sim - ý nghĩa các con số

 

Thanh toán cước trả sau vinaphone qua ngân hàng

Dịch vụ EZBank của vinaphone cho phép các thuê bao trả sau của nhà mạng này có thể thực hiện thanh toán cước trả sau vinaphone qua ngân hàng.

Tất cả các thuê bao trả sau của vinaphone đều có thể thực hiện thanh toán thông qua hình thức này chỉ cần có tài khoản ngân hàng tại một trong những ngân  hàng liên kết với vinaphone cung cấp dịch vụ thanh toán.

Đăng kí thanh toán cước trả sau vinaphone qua ngân hàng: bạn sẽ thực hiện đăng kí tại ngân hàng mà mình mở tài khoản.

Quy trình thanh toán cước trả sau qua ngân hàng

  • Bạn gửi đề nghị ngân hàng thực hiện giao dịch thanh toán cước trả sau vinaphone qua ngân hàng.

  • Ngân hàng tiếp nhận, thực hiện thanh toán bằng cách trừ tiền vào tài khoản ngân hàng

  • Ngân hàng chuyển thông tin về vinaphone để gạch nợ cước phí cho khách hàng

  • Vinaphone tiến hàng kiểm tra và thông báo lại kết quả đến ngân hàng

  • Ngân hàng thông báo đến khách hàng việc thanh toán cước trả sau vinaphone qua ngân hàng được thực hiện thành công.

 

Với hai hình thức thanh toán trả sau vinaphone bằng thẻ cào, thanh toán cước trả sau vinaphone qua ngân hàng, các bạn đã có thể dễ dàng thực hiện thanh toán cước phí trả sau vinaphone cho mình hằng tháng đúng không nào? Các bạn có thể cùng http://muasimsodep.com.vn/ tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ khác của từng nhà mạng nhé.