Hướng dẫn tra cứu cước thuê bao trả sau và trả trước viettel

Với dịch vụ nhà mạng Viettel gồm có hai gói cước đó là trả trước và trả sau, việc kiểm tra tài khoản của các gói cước trả trước của Viettel lại rất dễ dàng, tiện lợi. Vậy tra cứu cước thuê bao trả sau Viettel phải làm như nào? đó cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra, hãy cùng với muasimsodep.com.vn khám phá ra cách kiểm tra gói cước trả sau, những khuyến mãi cho các gói trả trước.

 

TIN HOT: Hướng dẫn cách bói biển số xe theo năm sinh của bạn chính xác nhất

 

kich-hoat-sim-viettel.jpg

Hướng dẫn kiểm tra cước thuê bao trả sau

Khi bạn muốn tra cứu cước thuê bao trả sau Viettel là thể hiện việc kiểm soát được các cước phí, có thể sử dụng sao cho hợp với chi phí mà bạn sử dụng cước trả sau. Việc sử dụng thuê bao trả sau có lợi ích là không lo hết tiền khi nhắn tin, gọi điện cho thuê bao khác nhưng đó cũng là một nhược điểm của việc sử dụng trả sau, không chủ động được tài chính đóng cước.

Nhưng đối với nhà mạng Viettel đã có cách tra cứu cước thuê bao trả sau Viettel, có nhiều cách để khashc hàng thực hiện được việc kiểm tra. Đầu tiên, bạn có thể soạn tin: TRA CUOC gửi 195, hoặc cũng có thể gọi cho tổng đài để kiểm tra cước tháng trước, bạn gọi 199 ấn phím 1 để nghe tiếng Việt và theo hướng dẫn sau đây

Phím 1 để nghe các thông tin về cước bạn chưa thanh toán.

Phím 2 để thông báo cho bạn nghe về cước mà bạn sử dụng trong tháng trước.

Không những thế, việc tra cứu cước thuê bao trả sau Viettel còn có thể được kiểm tra bằng cách truy cập trang chủ Viettel. Nhấn vào mục chức năng về tra cước trong phần menu truy cập nhanh, tất cả ba cách trên đều sẽ giúp bạn biết được những cước phí mà bạn đã dùng khi sử dụng thuê bao trả sau.

Những khuyến mãi ưu đãi cho thuê bao trả trước

Nhà mạng Viettel có những khuyến mãi cho các gói cước trả trước của Viettel với những nội dung hấp dẫn, thu hút được nhiều khách hàng sử dụng. Đây cũng là một món quà giúp cho các thuê bao tiết kiệm được chi phí sử dụng, tăng thêm ưu đãi, đặc biệt thì với các gói cước trả trước của Viettel sẽ được nhà mjng tặng tiền vào hàng tháng trong tài khoản nhằm làm kích thích các thuê bao lự chọn dịch vụ của nhà mạng Viettel.

Trong các dịch vụ khuyến mãi, thì nhà mạng Viettel đánh mạnh vào các dịch vụ như nghe gọi, nhắn tin. Bên cạnh đó, người sử dụng các gói cước trả trước của Viettel cũng không giống nhau, mỗi người lại sử dụng các gói hòa mạng trả trước khác nhau trong nhà mạng như economy, tomato, student,... thì các khuyến mãi, ưu đãi cũng khác nhau.

 

THAM KHẢO THÊM: