Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng, đăng kí gọi 10 phút vinaphone

Bạn đang dùng mạng di động vinaphone, có khi nào bạn băn khoăn không biết mình đã đăng kí sử dụng những dịch vụ nào từ nhà mạng hay không? Bài viết này http://muasimsodep.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thức đểm kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Vinaphone, cùng với đó, mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí gọi 10 phút của vinaphone.

 

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng vinaphone

Để hỗ trợ cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, nhà mạng vinaphone đã đưa ra khá nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, với một số dịch vụ, nhà mạng thường tự đăng kí trước cho thuê bao từ khi kích hoạt, hoặc có những dịch vụ mà bạn vô tình đăng kí mà lại không biết. Chính vì thế, việc kiểm tra cách dịch vụ đang sử dụng vinaphone là cần thiết đối với mọi khách hàng. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể nắm được hiện tại mình đang dùng dịch vụ nào và cũng để tránh trường hợp bạn thấy điện thoại mình bị trừ tiền nhưng lại không biết là do đâu.

Cú pháp kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng vinaphone

Có khá nhiều cách khác nhau để bạn có thể thực hiện việc kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng vinaphone, gồm có:

  • Thông qua tin nhắn: bạn soạn tin nhắn với cú pháp TK gửi 123 để nhận thông tin về các dịch vụ giá trị gia tăng mình đang sử dụng.

  • Thông qua giao thức USSD: bạn bấm trên bàn phím điện thoại *123#OK, hệ thống sẽ gửi thông tin về các dịch vụ bạn đang sử dụng ngay trên màn hình điện thoại.

  • Qua trang web: bạn truy cập trực tiếp vào trang web của nhà mạng, đăng nhập vào tài khoản vinaphone của mình và tiến hành kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng vinaphone tại đây nhé.

 

ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:

Số điện thoại hợp tuổi mạng vinaphone - Sim so phong thuy vinaphone

 

Cách đăng ký gọi 10 phút của vinaphone

Nếu tài khoản vinaphone của bạn chỉ còn 2000 đồng, mà bạn lại đang muốn thực hiện một cuộc gọi đi cho một thuê bao vinaphone khác thì phải làm sao? Có một cách để bạn không cần phải vội vã chạy đi mua thẻ nạp, cũng không cần nhờ người thân bắn tiền hay vay của nhà mạng, bạn chỉ cần thực hiện cách đăng kí gọi 10 phút của vinaphone là sẽ có ngay 10 phút gọi nội mạng miễn phí.

Đây là gói cước gọi nội mạng khuyến mại V10 mà vinaphone cung cấp cho khách hàng để các bạn có nhu cầu gọi điện có thể đăng kí sử dụng trong ngày chỉ với cước phí là 1000 đồng, giúp bạn tiết kiệm chi phí một mức tối đa so với gọi thông thường.

Các bạn có thể thực hiện cách đăng kí gọi 10 phút vinaphone theo cú pháp như sau: soạn tin nhắn V10 gửi 900. Khi đó, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn thông báo bạn đăng kí thành công gói cước và bạn có thể thực hiện cuộc gọi nội mạng ngay sau đó.

Đặc biệt, với cách đăng kí gọi 10 phút vinaphone này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói cước sau đó đăng kí lại nếu vẫn còn nhu cầu gọi điện thêm.

 

Chúc các bạn sẽ luôn sử dụng các dịch vụ mạng di động của vinaphone thật dễ dàng để phục vụ cho cuộc sống và công việc của bản thân nhé.