Kiểm tra gói cước, các dịch vụ đang dùng Viettel

Bạn đang sử dụng mạng di động Viettel, vậy bạn đã biết mình đang sử dụng gói cước nào của nhà mạng Viettel hay chưa? Bạn có biết thuê bao của mình đang sử dụng những dịch vụ gì? Việc nắm được gói cước cũng như các dịch vụ mà mình đang sử dụng sẽ giúp bạn có thể thuận tiện nhiều hơn trong quá trình sử dụng mạng di động. Vậy thì ngay sau đây các bạn hãy cùng với http://muasimsodep.com.vn/ tìm hiểu cách kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel và cách kiểm tra các dịch vụ đang dùng Viettel nhé.

 

Cách kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel

Tại sao cần kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel

Để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng thì nhà mạng Viettel đã cung cấp khá nhiều các gói cước khác nhau cho từng đối tượng, và với mỗi gói cước thì lại có những chương trình ưu đãi hấp dẫn, lại có giá cước gọi và nhắn tin khác nhau. Vì thế việc biết được gói cước mình đang sử dụng là gì sẽ giúp cho các thuê bao có thể tìm hiểu một cách cụ thể hơn các khuyến mại cho gói cước của mình, có thể biết được gói cước mình đang dùng đã phù hợp với nhu cầu của bản thân hay chưa, từ đó có thể lựa chọn cho mình một gói cước thật phù hợp với bản thân để vừa có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng mạng di động, vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí điện thoại hằng tháng.

Cú pháp kiểm ta gói cước đang sử dụng Viettel

Các thuê bao Viettel có thể thực hiện kiểm tra gói cước đang sử dụng mạng Viettel của mình bằng một trong hai cách sau:

  • Bạn nhắn tin với cú pháp GC và gửi  195. Với cách kiểm tra này, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về của nhà mạng bao gồm các thông tin về gói cước bạn đang dùng là gì, thời gian kích hoạt và thời hạn sử dụng của thuê bao.

  • Bạn thực hiện gọi điện trực tiếp đến số tổng đài của nhà mạng Viettel để được nhân việc tổng đài trả lời về gói cước mà bạn đang sử dụng. Với cách này thì bạn cần cung cấp thêm một số thông tin thuê bao như mã số cá nhân hay số chứng minh thư của mình.

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

 

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ đang dùng Viettel

Lợi ích khi kiểm tra các dịch vụ đang dùng mạng Viettel

Có khá nhiều bạn không biết thuê bao mình đang dùng có đăng kí các dịch vụ nào từ phía nhà mạng, nên đôi khi bị trừ tiền dịch vụ mà không biết. Chính vì thế, kiểm tra các dịch vụ đang dùng Viettel là cần thiết đối với mọi khách hàng của nhà mạng này. Khi biết được các dịch vụ đang sử dụng, bạn sẽ có thể hủy các dịch vụ không cần thiết và đăng kí thêm các dịch vụ tiện ích khác hỗ trợ bản thân trong quá trình sử dụng mạng điện thoại di động.

Cú pháp kiểm tra các dịch vụ đang dùng của Viettel

  • Qua tin nhắn: Bạn nhắn tin với cú pháp TC gửi 1228, nhà mạng sẽ gửi lại thông tin các dịch vụ bạn đang sử dụng thông qua tin nhắn

  • Qua Website: Bạn có thể vào trang chủ của Viettel, sau đó vào tiện ích, dịch vụ di động trả trước, giá trị gia tăng, sau đó nhập tài khoản Viettel của bạn, bạn sẽ được biết những dịch vụ giá trị gia tăng mà thuê bao mình đang sử dụng.

  • Qua tổng đài: Bạn hãy gọi trực tiếp đến số tổng đài Viettel để tra cứu các dịch vụ mà mình đang sử dụng. Nhân viên tổng đài sẽ trả lời cụ thể về các dịch vụ thuê bao bạn đang sử dụng, đồng thời bạn sẽ được tư vấn về cách sử dụng cũng như các cú pháp để bạn có thể sử dụng mạng di động một cách tốt hơn.

 

Việc nắm rõ cách kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel cũng như kiểm tra các dịch vụ đang dùng Viettel sẽ hữu ích cho các khách hàng mạng Viettel, vì thế, các bạn hãy chú ý ghi nhớ các cú pháp quan trọng này nhé.