Kiểm tra sim chính chủ, tra thông tin số điện thoại vinaphone

 

Bài viết trước mình đã giúp các bạn tìm hiểu về cách kiểm tra tài khoản vinaphone, cách chặn tin nhắn quảng cáo vinaphone, để giúp các bạn có thể sử dụng mạng di động vinaphone được thuận lợi hơn, bài viết này mình sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách tra thông tin số điện thoại vinaphone, cách kiểm tra sim chính chủ vinaphone nhé.

 

Hướng dẫn tra thông tin số điện thoại vinaphone

Việc tra thông tin số điện thoại vinaphone là cần thiết đối với mọi khách hàng của nhà mạng này. Nó sẽ giúp cho bạn nắm được tất cả các thông tin cần thiết về chủ sở hữu của sim, từ đó bạn cũng sẽ biết được sim mình đang dùng có phải chính chủ hay không, chính vì thế nó cũng đồng thời là cách kiểm tra sim chính chủ vinaphone. Khi bạn nắm được các thông tin số điện thoại vinaphone, bạn có thể sửa đổi lại thông tin nếu nó sai lệch so với thôn tin hiện tại của bạn, hoặc nếu bạn chưa phải là chính chủ của số thuê bao đó thì bạn cũng có thể thực hiện đăng kí chính chủ cho số thuê bao của mình. Điều này thật sự rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn có thể được nhà mạng bảo vệ quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng mạng di động.

 

Cách tra thông tin số điện thoại vinaphone

Nhà mạng vinaphone cung cấp cho khách hàng phương thức để kiểm tra thông tin số điện thoại khá đơn giản và dễ nhớ, bất cứ khách hàng nào cũng có thể thực hiện cách kiểm tra sim chính chủ vinaphone tại mọi thời điểm và mọi địa điểm.

Cú pháp: Bạn nhắn tin theo cú pháp:  TTTB gửi đến số 1414

Khi đó, bạn sẽ nhận được toàn bộ những thông tin cơ bản sau của chủ thuê bao, gồm có:

  • Tên chủ thuê bao

  • Số chứng minh thư nhân dân: Nếu tên chủ thuê bao và số chứng minh thư trùng khớp với thông tin của bạn chứng tỏ là bạn chính là chính chủ sở hữu của sim đó, đây chính là cách kiểm tra sim chính chủ vinaphone thường được dùng.

  • Ngày sinh

  • Nơi cấp, ngày cấp của chứng minh thư nhân dân

  • Ngày kích hoạt sim.

 

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA:

  • Sim phong thuy hop tuoi: thế nào là sim phong thủy hợp tuổi? Những lợi ích mà sim phong thủy hợp tuổi có thể mang lại cho chúng ta là gì?

  • Y nghia so dien thoai cua ban: Số điện thoại của bạn ẩn chứa bí mật gì bên trong nó? Số điện thoại của bạn có ý nghĩa thế nào và có thể mang đến cho bạn may mắn trong cuộc sống hay không? Làm sao để xem ý nghĩa số điện thoại của mình.

 

Hướng dẫn đăng kí sim vinaphone chính chủ

Như mình đã nói, việc đăng kí chính chủ cho sim mà bạn đang sử dụng là quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, nhiều bạn mua sim được kích hoạt sẵn về sử dụng nên thường không đăng kí chính chủ đối với sim của mình. Trường hợp bạn đã đăng kí thông tin chính chủ, tuy nhiên bị nhầm hoặc sau đó có sự thay đổi về thông tin thì cũng nên sửa đổi lại thông tin cho đúng.

Việc thực hiện thay đổi thông tin chính chủ và đăng kí sim vinaphone chính chủ rất đơn giản, bạn chỉ cần đến điểm giao dịch của vinaphone gần mình nhất, điền vào tờ khai và yêu cầu đăng kí lại thông tin chính chủ của mình. Lưu ý là bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân nhé.

 

Vậy là bài viết này các bạn đã tìm hiểu được tra thông tin số điện thoại vinaphone cũng như cách kiểm tra sim chính chủ vinaphone như thế nào. Chúc các bạn có thể sử dụng mạng di động vinaphone thật dễ dàng và thuận tiện cho cuộc sống của mình nhé.