Kiểm tra thông tin, cước phí trả sau thuê bao mobifone

Bạn đang sử dụng một sim mạng di động trả sau mobifone mà không biết các thông tin thuê bao của là gì? Bạn thắc mắc mỗi cuộc gọi của mình đang được tính cước ra sau mà sim trả sau của so dien thoai  mình dùng hằng tháng có thể tiết kiệm như vậy? Vậy thì ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau mobifone và thông báo cước mobifone trả sau nhé.

 

1, Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao trả sau mobifone.

 

Mạng di động hiện nay vô cùng hữu ích và tiện dụng và đã trở thành không thể thiếu với chúng ta. Có thể thấy bất cứ người nào đến tuổi trưởng thành đều sở hữu ít nhất một hoặc vài sim số di động phục vụ cho cuộc sống của mình. Mobifone là một trong các nhà mạng hàng đầu về dịch vụ di động và nhận được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Số lượng đầu số thuê bao của nhà mạng này luôn tăng không ngừng. Ngoài những thuê bao mobifone là chính chủ thì có một số lượng lớn các thuê bao mobifone chưa được đăng kí chính chủ với người đang dùng. Để biết được số thuê bao trả sau mình đang dùng đã đăng kí chính chủ hay chưa thì bạn cần phải thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao trả sau mobifone. Việc bạn đăng kí chính chủ cho số thuê bao đang dùng thật sự rất quan trọng, nhờ vậy nhà mạng có thể quản lí và hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Cách thức kiểm tra thông tin thuê bao mobifone khá đơn giản, tuy nhiên với thuê bao trả sau thì bạn sẽ không thực hiện được các cú pháp tin nhắn như đối với thuê bao trả trước, để kiểm tra thông tin thuê bao trả sau mobifone, bạn thực hiện như sau:

  • Cách 1: Bạn sẽ kiểm tra thông tin thuê bao trả sau mobifone ngay trên chính hóa đơn thanh toán cước thuê bao trả sau hằng tháng của mình.

  • Cách 2: Bạn có thể tìm hợp đồng thuê bao của mình và kiểm tra thông tin thuê bao trả sau mobifone trên đó.

  • Cách 3: Bạn thực hiện gọi đến số tổng đài hỗ trợ của nhà mạng mobifone và nhờ nhân viên ở đây tra cứu trực tiếp cho bạn về các thông tin thuê bao mà bạn đã đăng kí trước đó.

Lưu ý:

Mình xin nhấn mạnh lại là với thuê bao trả sau mobifone thì bạn chỉ có thể tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao trả sau mobifone qua một trong ba cách thức nêu trên mà không thể thực hiện nhắn tin đến số tổng đài lấy thông tin thuê bao của mình, các bạn lưu ý để tránh bị nhầm lẫn nhé.

 

Ngoài các dịch vụ mạng thì sim số cũng là một điều được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay thì có hai xu hướng chính trong việc chọn lựa mua sim các bạn có thể tham khảo:

 

2, Thông báo cước mobifone trả sau:

Đối với các bạn sử dụng mạng mobifone trả sau thì việc kiểm tra cước phí sử dụng là điều rất cần thiết. Hiện nay, nhà mạng mobifone có 2 cách để thông báo cước mobifone trả sau tới các khách hàng của mình. Bạn sẽ thực hiện kiểm tra cước mobifone trả sau theo như 2 cách sau:

  • Cách 1, bạn bấm trên bàn phím *112# và chọn phím gọi, khi đó thì hệ thống sẽ thông báo đến bạn cước phát sinh ngay trên chính màn hình.

  • Cách 2, Bạn soạn tin với cú pháp TC gửi 9233, nhà mạng sẽ gửi lại cho bạn thông báo cước mobifone trả sau qua tin nhắn văn bản. Cước phí tin nhắn gửi đến số 9233 là miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể gọi đến số tổng đài mobifone 900 để nhờ kiểm tra trực tiếp và nhân viên cơ sở khoa học sẽ thông báo cước mobifone trả sau cho bạn. Việc kiểm tra cước mobifone trả sau thật đơn giản đúng không nào?

 

Để biết thêm về các thông tin và dịch vụ của nhà mạng mobifone khác giúp cho việc sử dụng mạng di động của bạn dễ dàng hơn, bạn hãy truy cập vào http://muasimsodep.com.vn/ ngay hôm nay nhé.