Làm sao chuyển thuê bao trả sau sang trả trước mobifone

Chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước và ngược lại là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn sẽ dùng sim trả trước hay trả sau. Ở bài viết này, http://muasimsodep.com.vn/ sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước mobifone, đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách đăng kí lại thông tin cá nhân mobifone.

 

Hướng dẫn chuyển thuê bao trả sau sang trả trước mobifone

Điều kiện cần để chuyển đổi thuê bao từ trả sau sang trả trước

  • Thuê bao đang hoạt động hai chiều, nghe gọi bình thường, thuê bao bị chặn 1 chiều, thuê bao bị chặn hai chiều nhưng vẫn còn được lưu trữ số trong hệ thống và đang đăng kí sử dụng gói cước trả sau mobifone thì đều có thể thực hiện chuyển từ trả sau sang trả trước.

  • Trước khi thực hiện chuyển đổi sang trả trước, thuê bao cần thanh toán đầy đủ cước phí trả sau của mình và những chi phí phát sinh.

  • Nếu thuê bao đang được hưởng khuyến mại thì cần sử dụng hết thời gian cam kết khuyến mại mới có thể thực hiện chuyển thuê bao trả sau sang trả trước mobifone, nếu khách hàng muốn chuyển thuê bao sang trả trước trước thời hạn thì sẽ phải hoàn trả lại phí được khuyến mại.

  • Để biết chắc chắn thuê bao của bạn có thể đủ điều kiện chuyển sang trả trước hay chưa, bạn hãy gọi đến số tổng đài mobifone để được tư vấn.

Thực hiện chuyển thuê bao trả sau sang trả trước mobifone

Thông thường, khi bạn có thắc mắc về các dịch vụ mobifone thì sẽ gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng mobifone, tuy nhiên, với việc chuyển thuê bao từ trả sau sang trả trước thì bạn buộc phải đến tận nơi các điểm giao dịch mobifone trên toàn quốc để các nhân viên giao dịch sẽ thực hiện chuyển đổi cho bạn mà không thể yêu cầu chuyển thuê bao trả sau sang trả trước mobifone thông qua hệ thống tổng đài.

Dù vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thủ tục chuyển đổi khá đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân, sim điện thoại, hợp đồng đăng kí hòa mạng trả sau mobifone đến để thực hiện giao dịch. Việc thực hiện chuyển thuê bao trả sau sang trả trước mobifone là miễn phí.

 

Cách đăng kí lại thông tin cá nhân mobifone

Thông thường, khi bạn mua một sim mới, bạn sẽ cần đến địa điểm giao dịch mobifone để thực hiện kích hoạt sim. Khi đó, nhân viên cơ sở khoa học sẽ đăng kí các thông tin cần thiết cho sim của bạn như số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp, họ tên, ngày sinh, quê quán, để đảm bảo bạn là chính chủ cho số thuê bao đó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn bị đăng kí nhầm thông tin cá nhân, hoặc thông tin cá nhân của bạn có sự thay đổi thì bạn có thể thực hiện đăng kí lại thông tin cá nhân mobifone cho sim của mình.

Để thực hiện đăng kí lại thông tin cá nhân mobifone, bạn sẽ đến điểm giao dịch mobifone gần nhất và đề nghị đăng kí lại thông tin cá nhân cho sim. Bạn chú ý mang theo chứng minh thư nhân dân để có thể thực hiện giao dịch thành công nhé.

 

Mua sim phong thủy mang lại may mắn

Với các bạn yêu thích nhà mạng mobifone muốn bản thân mình luôn được may mắn trong cuộc sống thì rất nên chú ý lựa chọn cho mình một sim điện thoại hợp với cung mệnh, phong thủy của bản thân, điều đó sẽ có thể mang đến cho bạn thật nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp bạn có thể thuận lợi hơn trong cuộc sống của mình. Với muasimsodep.com.vn thì việc chọn một sim phong thủy cho mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ những người am hiểu về phong thủy và sim số để đảm bảo sim bạn mua sẽ là sim phù hợp nhất, mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất.

Ngoài ra, để biết được số điện thoại bạn đang dùng có ý nghĩa như thế nào? có hợp với bạn hay không? các bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây nhé

  • Xem bói sim - Tìm hiểu về những bí mật trong số điện thoại của bạn.

 

Qua bài viết này, các bạn đã có thể nắm được cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước mobifone cũng như cách dang ky lai thong tin ca nhan mobifone. Chúc các bạn có thể sử dụng thật thành thạo mọi dịch vụ di động để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của mình nhé.