Làm sao kiểm tra tài khoản, khuyến mại vinaphone nhanh nhất

Ở các bài viết trước, các bạn đã được hướng dẫn cách đăng kí gọi nội mạng vinaphone miễn phí, cách kiểm tra gói cước vinaphone, tại bài viết này, mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn một thao tác rất quan trọng mà người dùng mạng di động vinaphone không thể bỏ qua đó chính là kiểm tra tài khoản vinaphone, giải thích về các tài khoản khuyến mại của vinaphone.

 

Giải thích các tài khoản khuyến mại của vinaphone.

Để khách hàng có thể sử dụng một cách chủ động hơn mạng điện thoại di động, có thể cân đối và biết được mình số tiền trong tài khoản điện thoại của mình còn bao nhiêu, các nhà mạng đều cung cấp cho khách hàng các phương thức để có thể kiểm tra được tài khoản hiện tại của mình. Với nhà mạng vinaphone cũng vậy. Khi tiến hành kiểm tra tài khoản vinaphone bằng tin nhắn hoặc các phương thức khác, bạn đều nhận được thông tin chi tiết về tài khoản chính, tài khoản khuyến mại hiện có của mình.

  • Tài khoản chính: bao gồm số tiền bạn thực hiện nạp tiền trực tiếp qua thẻ hoặc qua dịch vụ bankplus, số tiền mà bạn được thuê bao khác bắn tặng.

  • Tài khoản Khuyến mại: là tài khoản được cộng vào khi bạn thực hiện nạp thẻ vào những ngày nhà mạng có khuyến mại hoặc khi bạn nạp 5 thẻ đầu tiên sau khi kích hoạt sim.

  • Tài khoản khuyến mại 1 là tài khoản sử dụng gọi nội mạng bạn được nhận khi khuyến mại

  • Tài khoản khuyến mại 2 là tài khoản bạn được cộng hằng tháng, ví dụ sim sinh viên được cộng 25000đồng/tháng vào tài khoản khuyến mại 2.

 

XEM THÊM

  • Sim hợp tuổi: Sim hợp tuổi là gì? Những điều cần biết khi chọn sim hợp tuổi, hướng dẫn mua sim hợp tuổi mang nhiều tài lộc.

  • Bói sim: Bói sim là gì? Ý nghĩa của việc xem bói sim, hướng dẫn xem bói sim nhanh chóng, chính xác.

 

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản vinaphone

Có nhiều cách để các thuê bao vinaphone có thể kiểm tra tài khoản của mình, có thể là kiểm tra tài khoản vinaphone bằng tin nhắn, kiểm tra nhanh qua giao thức USSD,... Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách kiểm tra tài khoản của nhà mạng vinaphone.

  • Kiểm tra qua giao thức USSD: Bạn thực hiện bấm trên bàn phím *101# và bấm phím gọi. Khi đó, hệ thống sẽ trả về kết quả toàn bộ tài khoản của bạn bao gồm cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mại trực tiếp trên màn hình. Đây là phương thức kiểm tra nhanh nhất và được nhiều người sử dụng nhất khi tiến hành kiểm tra các tài khoản khuyến mại của vinaphone.

  • Bạn kiểm tra tài khoản vinaphone bằng tin nhắn, khá ít người sử dụng cách thức này vì sẽ phải nhớ thêm một cú pháp nhắn tin, để kiểm tra, bạn soạn tin KM gửi 900.

  • Nếu bạn không nhớ cú pháp nhắn tin hay không nhớ cách bấm phím trực tiếp, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số tổng đài nhà mạng vinaphone để hỏi về tài khoản còn lại hiện có của mình.

 

Như vậy là bài viết này mình đã giải thích cho các bạn về các tài khoản khuyến mại của vinaphone cũng như cách thức để bạn kiểm tra tài khoản vinaphone bằng tin nhắn hoặc giao thức USSD, chắc chắn khi nắm rõ những điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho các bạn trong quá trình sử dụng mạng vinaphone. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy truy cập http://muasimsodep.com.vn/ để được tư vấn nhé.