Lắp đặt internet cáp quang Viettel - lựa chọn hoàn hảo của bạn

ĐƯỢC  XEM NHIỀU NHẤT:

  • Cách xem số điện thoại của mình: Những thuê bao Viettel của bạn ẩn chứa điều gì? có hợp với phong thủy bạn hay không?

  • Xem sim hợp tuổi mạng Viettel: làm sao để có thể chọn được sim hợp tuổi mạng Viettel nhanh chóng, đơn giản, mang lại nhiều may mắn.

 

Không chỉ là một nhà mạng di động với nhiều dịch vụ chất lượng, Viettel còn không ngừng nỗ lực để có thể giúp cho khách hàng truy cập mạng với một tốc đô nhanh chóng thông qua dịch vụ FTTH - dịch vụ internet cáp quang. Vậy thì lắp đặt internet cáp quang Viettel như thế nào? internet cáp quang Viettel khuyến mại những gì cho khách hàng khi lắp đặt, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

Những điều cần biết về internet cáp quang Viettel

Dịch vụ FTTH- dịch vụ internet cáp quang dựa trên công nghệ kết nối viễn thông hiện đại nhất trên thế giới tới đường truyền được nối hoàn toàn bằng sợi cáp quang từ nơi cung cấp dịch vụ đến địa chỉ của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của FTTH

Khi lắp đặt internet cáp quang Viettel, bạn sẽ có thể được trải nghiệm rất nhiều những tính năng vượt trội của dịch vụ như tốc độ nhanh chóng, lên đến 100Mbps, đường truyền ổn định, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần. Bên cạnh đó, internet cáp quang Viettel khuyến mại cho khách hàng có thể dễ dàng đăng kí dịch vụ truyền hình số HD cũng do Viettel cung cấp chỉ với cước phí là 77000đồng/tháng.

Đối tượng sử dụng dịch vụ: Tất cả cá nhân, hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức đều có thể lắp đặt internet cáp quang Viettel khi có nhu cầu.

 

Hướng dẫn lắp đặt internet cáp quang Viettel

Đầu tiên, để có thể đăng kí sử dụng dịch vụ FTTH của Viettel, các bạn có thể lựa chọn đăng kí bằng một trong các phương thức:

  • Gọi điện thoại đến số tổng đài hỗ trợ của Viettel 18008168

  • Bạn đến các điểm giao dịch của Viettel gần nhất để được hướng dẫn cụ thể

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí dịch vụ trực tuyến thông qua website của nhà mạng cung cấp.

Bạn có thể lựa chọn các gói cước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình nhất nhé.

Sau khi bạn đăng kí dịch vụ thành công, nhà mạng sẽ thực hiện lắp đặt internet cáp quang Viettel cho bạn. Chi phí lắp đặt và hòa mạng sẽ dựa theo chính sách hằng tháng của nhà mạng, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài Viettel để được hỗ trợ một cách cụ thể. Đặc biệt, sau khi lắp đặt hệ internet cáp quang Viettel, bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ sau tối đa là 4 ngày, trong quá trình sử dụng, tùy theo nhu cầu và mong muốn của mình thì các bạn có thể chuyển đổi gói cước đã sử dụng từ thấp lên cao hoặc từ cao xuống thấp sao cho hợp lí nhất.

Các bạn lưu ý, để có thể được biết về internet cáp quang Viettel khuyến mại trước khi lắp đặt, bạn nên gọi tổng đài hoặc đến điểm giao dịch của Viettel để được giải đáp nhé.

 

Với những hộ gia đình, đơn vị tổ chức có nhu cầu truy cập vào mạng với tốc độ cao thì lắp đặt internet cáp quang Viettel là một lựa chọn không nên bỏ qua. Chắc chắn các bạn sẽ có thể nhận được sự hài lòng cao nhất với tất cả những dịch vụ mà nhà mạng Viettel đã cung cấp. Bạn hãy truy cập ngay http://khosimviettel.net/ nếu còn thắc mắc cần được giải đáp nhé.