Những điều cần biết về dịch vụ nhạc chờ fumring mobifone

Có khá nhiều bạn thắc mắc dịch vụ funring của mobifone là gì? dịch vụ này đăng kí và sử dụng như thế nào? bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn về dịch vụ nhạc chờ funring của mobifone bao gồm cách thức đăng kí, hủy, và cách tặng nhạc chờ mobiphone nhé.

 

Dịch vụ funring của mobifone là gì

Đầu tiên là chúng ta sẽ tìm hiểu xem dịch vụ funring của mobifone là gì? Funring là dịch vụ nhạc chờ do nhà mạng mobifone cung cấp cho các khách hàng của mình. Khi đăng kí sử dụng dịch vụ này, bạn có thể thay thế những tiếng chuông tút tút xuất hiện khi người khác gọi đến số máy của bạn bằng một bài hát hoặc một đoạn nhạc nào đó do chính bạn lựa chọn và cài đặt. Chính vì thế, dịch vụ nhạc chờ mobifone có thể thu hút được rất nhiều khách hàng đăng kí sử dụng bởi không chỉ xua tan sự nhàm chán khi chờ điện thoại mà còn giúp bạn có thể thể hiện được cá tính, sự năng động, trẻ trung của mình qua chính các bài hát mà bạn lựa chọn làm nhạc chờ.

Đối tượng của dịch vụ nhạc chờ mobifone

Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của mobifone đang hoạt động 2 chiều bình thường, có số tiền trong tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng cước phí đăng kí và cước phí dịch vụ đều có thể đăng kí nhạc chờ mobifone funring.

 

Các tính năng của dịch vụ nhạc chờ funring mobifone

Khi đăng kí nhạc chờ mobifone, bạn sẽ thấy thật thú vị khi có thể dễ dàng sử dung rất nhiều những tính năng vô cùng đơn giản mà thú vị:

 • Tải nhạc chờ cho mình: Bạn có thể dễ dàng tải những bài hát mình thích về kho nhạc chờ của mình thật đơn giản.

 • Sao chép nhạc chờ: Bạn thấy ai đó có bản nhạc chờ thật thú vị, bạn có thể lập tức sở hữu bản nhạc chờ đó thông qua tính năng sao chép nhạc chờ mobifone.

 • Tặng nhạc chờ: Bạn cũng có thể thực hiện cách tặng nhạc chờ mobiphone cho bất cứ số thuê bao mobifone nào mà bạn muốn thật nhanh chóng.

 • Cài đặt nhạc chờ: còn gì thú vị hơn khi bạn có thể cài nhạc chờ cho từng số thuê bao, cho từng nhóm số điện thoại mà bạn muốn, hoặc bạn cũng có thể để phát ngẫu nhiên các bài hát trong danh sách nhạc chờ của mình.

 • Gia hạn nhạc chờ: khi các bài hát nhạc chờ hết hạn, bạn có thể gia hạn chúng mà không cần phải cài đặt lại bài hát đó.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

sim hợp tuổi - ý nghĩa các con số

Các cú pháp cần nhớ khi sử dụng nhạc chờ funring mobifone

Để có thể sử dụng được dịch vụ nhạc chờ mobifone, thì ngoài nắm được Dịch vụ funring của mobifone là gì, các tính năng của nhạc chờ mobifone, bạn cần biết các cú pháp sau đây

Đăng kí nhạc chờ

 • Bạn soạn tin theo cú pháp DK gửi 9224

 • Thao tác trực tiếp trên điện thoại, bấm *090*1*1#OK

 • Gọi đến 9224 và làm theo hướng dẫn

Tải nhạc chờ:

 • Tải/Mua 01 bản nhạc chờ theo mã nhạc chờ: Bạn soạn tin CHON__TAI_ gửi 9224

 • Tải/Mua 01 bản nhạc chờ ngẫu nhiên: soạn CHON__NN gửi 9224

 • Tải/Mua 02 bản nhạc chờ, soạn : CHON__ gửi 9224

 • cách tặng nhạc chờ mobiphone: bạn soạn tin TANG__ gửi 9224

Hủy, tạm dừng dịch vụ:

 • Tạm dừng dịch vụ, soạn tin: TAMNGUNG gửi 9224

 • Hủy đăng ký dịch vụ, soạn tin HUY gửi 9224.

Lưu ý: khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ thành công, bạn có 1 bản nhạc chờ mặc định (miễn phí), bản nhạc chờ này KHÔNG được lưu vào Thư viện nhạc cá nhân của bạn và sẽ được phát Khi trong album của bạn không có nhạc. Chu kỳ đầu khi bạn tải bài hát: 30 ngày hoặc 60 ngày tùy mức giá của bản nhạc chờ, chu kỳ tiếp theo (khi gia hạn bài hát): 60 ngày

 

Các bạn đã nắm được dịch vụ funring của mobifone là gì cũng như các cài, hủy và cách tặng nhạc chờ mobiphone như thế nào rồi đúng không. Các bạn có thể truy cập vào http://muasimsodep.com.vn/ để tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ của mobifone và nhà  mạng khác nhé.