Thông tin hướng dẫn nạp tiền trực tuyến mobifone

    Hiện nay, việc thanh toán và nạp tiền trực tuyến đang là xu hướng được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Việc dùng hình thức thanh toán này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và đáp ứng được thêm rất nhiều nhu cầu của các thuê bao Mobifone hiện nay. Ngoài ra còn phục vụ được các nhu cầu trong quá trình liên lạc, học tập và giải trí của người dùng. Với việc sử dụng cách nạp tiền trực tuyến Mobifone bạn còn được thêm rất nhiều các chương trình khuyến mại và chiết khấu khác.

 

TIN HOT: “Hướng dẫn xem phong thủy số điện thoại bạn đang sử dụng bằng xem điểm bằng số điện thoại chính xác và hiệu quả nhất. Số điện thoại bạn đang sử dụng có phải là số sim hợp tuổi hay không? Hãy cùng kiểm tra ngay nhé.

Bạn hoặc người thân của bạn sinh năm 1992 và đang có nhu cầu tra cứu những số sim hợp tuổi 1992 hợp tuổi của mình hay không? Hướng dẫn cách kiểm tra số sim theo phong thủy theo tuổi tại bài viết: Hướng dẫn cách xem chọn sim hop tuoi 1992

 

dang-ky-goi-zing-mobifone.jpg

    Nạp tiền trực tuyến của Mobifone như thế nào

    Chúng ta, những người dùng điện thoại và thuê bao di động của Mobifone vẫn luôn biết đến dịch vụ nạp thẻ điện thoại truyền thống thông qua việc mua các thẻ cào với các mệnh giá khác nhau. Và nạp trực tiếp. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng đã có thêm nạp tiền trực tuyến Mobifone nhanh chóng và hiệu quả nhất.

    Cách nạp tiền trực tuyến như thế nào?

    Đầu tiên để sử dụng được tính năng nạp tiền trực tuyến Mobifone bạn phải đang sử dụng sim số đẹp của Mobifone. Hoặc nếu bạn đang truy cập sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone hoặc có kết nối wifi. Và thực hiện cách nạp tiền trực tuyến của Mobifone theo các bước sau:

    Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang chủ của nhà mạng Mobifone.

    Bước 2: Sau khi thực hiện truy cập vào trang chủ của Mobifone rồi. Bạn chọn mục hỗ trợ cho khách hàng. Tại đây bạn chọn thanh toán cước và nạp tiền. Và chọn thanh toán trực tuyến là được.

    Bước 3: Để tiếp tực cách nạp tiền trực truyến của Mobifone, bạn chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng, sau đó bạn chỉ cần nhập số thuê bao điện thoại của bạn hoặc của người bạn nạp tiền trực tuyến Mobifone và chọn thanh toán.

    Bước 4: bạn chọn thực hiện điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống trên website và chọn thanh toán cuối cùng là thành công.

    Khi bạn thực hiện cách nạp tiền trực tuyến của Mobifone thành công, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo của hệ thống tổng đài.

LƯU Ý:

    Để thực hiện được nạp tiền trực tuyến Mobifone thì thẻ của bạn phải được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến của ngân hàng.

    Trường hợp bạn thanh toán bằng thẻ quốc tế thì Mobifone chỉ nhận của các ngân hàng trong nước phát hành.

    Số tiền để bạn thực hiện giai dịch thanh toán trực tuyến tối thiểu phải là 50.000 đ và tối đa thực hiện là 10.000.000 đồng.

    Số giao dịch nạp tiền trực tuyến Mobifone được thực hiện trong ngày tối đa là 5 ngày.

    Nếu bạn thực hiện thanh toán trực tuyến cho thuê bao trả sau của mình thì số tiền tối đa là 10.000.000 đồng.

    Như vậy, với những thông tin và hướng dẫn trên, chỉ cần các thuê bao di động thực hiện theo các cách trên là sẽ thành công.

 

XEM THÊM: