Thủ tục làm sim, hủy sim vinaphone trả sau cần biết

 

Chuyển đổi sim trả sau sang trả trước vinaphone

 

Sử dụng sim trả sau là một sự lựa chọn thường được nhiều người ưu tiên, đặc biệt là đối với những ai mà có nhu cầu sử dụng gọi nhiều, vậy thì làm sim vina trả sau miễn phí như thế nào, những thủ tục cần thiết khi làm sim vinaphone trả sau là gì và cách hủy thuê bao trả sau vinaphone, ngay bây giờ chúng ta cùng trả lời tất cả những câu hỏi trên nhé.

 

Tại sao nên làm sim vina trả sau miễn phí

Sim vinaphone trả sau hay trả trước thì cũng đều có những lợi ích riêng và phù hợp cho từng đối tượng, nếu bạn có nhu cầu gọi điện rất nhiều và không hay nhắn tin thì lựa chọn sim trả sau vinaphone chính là điều vô cùng cần thiết để có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí điện thoại một cách tối đa mà vẫn có thể thoải mái trò chuyện với người thân bạn bè.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi sim trả trước đang dùng thành trả sau để vấn có thể giữ nguyên số cũ, thuận tiện liên lạc với bạn bè hơn. Việc làm sim trả sau vinaphone cũng hòa toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào cho thủ tục này cả.

 

BẠN NÊN QUAN TÂM:

bói sim phong thuỷ - sim hợp tuổi

 

Thủ tục làm sim vina trả sau miễn phí

Đối với khách hàng là cá nhân

Mang theo chứng minh thư nhân dân cùng sổ hộ khẩu đăng kí thường trú dài hạn,  điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ điện thoại di động, và các bản Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ điện thoại di động (3 bản nếu bạn thanh toán thông thường và 4 bản nếu bạn thanh toán qua ngân hàng)

Đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp tư nhân

Người đại diện làm thủ tục cần có chứng minh thư và giấy giới thiệu từ phía công ty, có giấy phép kinh doanh còn hiệu lực, bộ hợp đồng đã có chữ kí và đóng dấu của người có trách nhiệm.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp nhà nước

Cần mang theo bản hợp đồng cùng Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ điện thoại di động đã có đầy đủ chữ kí và đóng dấu của người có thẩm quyền, người đại diện làm thủ tục mang theo chứng minh thư nhân dân và giấy giới thiệu từ công ty.

 

Cách hủy thuê bao trả sau vinaphone

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng thuê bao vinaphone trả sau, bạn có thể thực hiện việc hủy thuê bao trả sau ấy. Cách hủy thuê bao trả sau vinaphone cũng khá đơn giản, bạn cần đến điểm giao dịch của vinaphone để đưa ra yêu cầu hủy thuê bao trả sau của mình.

Chú ý: Bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước, sổ hộ khẩu đăng kí thường trú cùng với bản hợp đồng đã kí trước đó để làm thủ tục hủy thuê bao trả sau vinaphone.

Việc bạn hủy thuê bao trả sau vinaphone cũng hoàn toàn không bị mất phí.

 

Vậy là các bạn đã vừa tìm hiểu xong làm sim vina trả sau miễn phí cũng như Cách hủy thuê bao trả sau vinaphone thế nào. http://muasimsodep.com.vn/ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ thắc mắc nào mà các bạn gặp phải nhé.