Tìm hiểu các gói cước gọi quốc tế giá rẻ của mobifone

 

Hướng dẫn đăng kí 3g mobifone

 

Bạn có người thân đang ở nước ngoài? Bạn muốn gọi cho người thân của mình nhưng lo lắng cước phí gọi ra nước ngoài là quá đắt. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn về gói cước gọi quốc tế giá rẻ của mobifone để bạn có thể nắm được giá cước gọi điện thoại quốc tế mobifone nhé.

 

Giới thiệu về gói cước gọi quốc tế giá rẻ của mobifone

Global Saving là một gói cước cung cấp cho các thuê bao mobifone có thể thực hiện gọi quốc tế giá rẻ, các thuê bao MobiFone có thể gọi đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau với mức cước ưu đãi hấp dẫn, có thể tiết kiệm lên đến hơn 80% so với giá cước khi bạn thực hiện gọi thông thường.

Đặc biệt, theo thông tin nhà mạng mobifone cung cấp, từ ngày 1/6/2016, các thuê bao mạng mobifone có thể sử dụng mã gọi quốc tế VoIP là 1313 để được hưởng ưu đãi về giá cước cuộc gọi trên 80% đến tất cả 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cụ thể, bạn sẽ thực hiện cuộc gọi bằng cách bấm 1313+00+mã nước+mã vùng quốc gia gọi đến+ số điện thoại cần gọi.

Đối tượng của gói cước gọi quốc tế giá rẻ của mobifone

 Dịch vụ gọi quốc tế được cung cấp cho tất cả các thuê bao mobifone đang hoạt động 2 chiều bình thường.

 

XEM THÊM:

  • Phong thủy sim: tìm hiểu về phong thủy của tất cả sim số, sim đó thuộc ngũ hành gì, hợp với mệnh nào?

  • Số điện thoại hợp tuổi: Thế nào là số điện thoại hợp tuổi? hướng dẫn bạn chọn sim hợp tuổi mang lại may mắn.

 

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng gói cước gọi quốc tế giá rẻ của mobifone

Cách thức đăng kí

Để đăng kí gói cước gọi quốc tế giá rẻ, bạn có thể thực hiện bằng một trong những cách thức sau:

  • Thông qua SMS: bạn soạn tin với cú pháp DK mãgói gửi 999. Tương tự để hủy bạn sẽ soạn HUY mãgói gửi 999.  Cước phí đăng kí dịch vụ là 200 đồng/tin nhắn đăng kí hoặc hủy thành công dịch vụ.

  • Thông qua giao thức USSD: Bạn thực hiện bấm trên bàn phím điện thoại *090*5*11*14*3# sau đó lựa chọn gói cước mà mình muốn đăng kí. Để hủy, bạn bấm *090*5*11*14*4#. Mặc dù cú pháp khá dài, tuy nhiên khi thực hiện đăng kí và hủy theo cách này thì bạn sẽ không mất cước phí đăng kí và hủy dịch vụ.

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí sử dụng gói cước gọi quốc tế giá rẻ của mobifone thông qua ứng dụng my mobifone trên điện thoại nhé.

Giá cước gọi điện thoại quốc tế mobifone

Hiện tại, nhà mạng mobifone cung cấp 4 gói gói cước gọi quốc tế giá rẻ của mobifone với các mức cước phí khác nhau để bạn có thể lựa chọn như sau:

  • Gói TQT199: Cước phí của gói là 199000 đồng, bạn có 300 phút gọi trong vòng 30 ngày.

  • Gói TQT299: cước phí của gói là 299000 đồng, bạn có 480 phút gọi quốc tế trong 30 ngày.

  • Gói TQT49: Cước phí là 40000 đồng, bạn có 40 phút gọi quốc tế trong vòng 7 ngày.

  • Gói TQT99: cước phí là 99000 đồng, bạn có 100 phút gọi quốc tế trong vòng 15 ngày.

Lưu ý: Các gói cước trên sẽ được áp dụng khi bạn thực hiện gọi cố định và di động tới USA, Canada, Hongkong,Singapore, Thailand.Korea (South), China và gọi cố định tới Argentina, Australia, Brazil,  Denmark, France, Hungary, Ireland, Israel, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Taiwan, United Kingdom, Belgium,Germany, New Zealand, Switzerland. Bạn có thể gọi đến tổng đài mobifone hoặc truy cập vào http://muasimsodep.com.vn/ để tìm hiểu thêm nhé.

 

Vậy là bài viết này các bạn đã được cung cấp đầy đủ về tất cả các gói cước gọi quốc tế giá rẻ của mobifone cùng với giá cước gọi điện thoại quốc tế mobifone để các bạn có thể tham khảo nhé.