Tìm hiểu cước phí dịch vụ chuyển vùng quốc tế vinaphone

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng di động ở nước ngoài ngày càng nhiều hơn, chính vì thế dịch vụ chuyển vùng quốc tế vinaphone ra đời nhằm hỗ trợ các khách hàng của nhà mạng này có thể sử dụng mạng di động một cách thuận tiện hơn. Ngay sau đây các bạn cùng http://muasimsodep.com.vn/ tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển vùng quốc tế vinaphone nhé.

 

Thông tin cơ bản dịch vụ chuyển vùng quốc tế vinaphone.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho phép các thuê bao vinaphone có thể sử dụng sim của mình đang dùng ở trong nước để sử dụng trong thời gian ở nước ngoài. Dịch vụ này giúp cho các khách hàng của nhà mạng vinaphone có thể duy trì liên lạc một cách thuận tiện hơn với bạn bè và người thân ở trong nước thay vì việc phải mua sim của nước ngoài để gọi về sẽ rất tốn kém.

Hiện nay, chuyển vùng quốc tế vinaphone đã kết nối với rất nhiều nước và các khu vực quốc tế để các bạn có thể thuận tiện hơn khi sử dụng, với mỗi quốc gia thì bạn lại có một mức cước phí thực hiện gọi và nhắn tin khác nhau, tùy theo từng khu vực.

Ví dụ khi bạn ở bỉ, cước phí chuyển vùng quốc tế vinaphone gọi trong nước đó là 25000đồng/phút, cước phí gọi Việt Nam và quốc tế là 76000đồng/phút, nhận cuộc gọi có cước phí là 8000 đồng/phút, cước phí nhắn tin là 9000đồng/tin nhắn.

Khi bạn ở trung quốc, cước chuyển vùng quốc tế vinaphone gọi tại nước đó là 13000 đồng/phút, gọi sang Việt Nam và quốc tế là 28000 đồng/phút, nhận cuộc gọi 12000đồng/phút và gửi tin nhắn là 7000đồng/tin.

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

  • Sim hợp tuổi: thế nào là sim hợp tuổi? Cách chọn mua sim hợp tuổi mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống.

  • Ý nghĩa của các con số: tìm hiểu ý nghĩa các con số từ 0 đến 9, mỗi số tượng trung cho điều gì, có thể mang lại may mắn cho những ai.

 

Hướng dẫn đăng kí, hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế vinaphone

Đăng kí dịch vụ:

Đối tượng: Các thuê bao vinaphone hoạt động 2 chiều và có số dư trong tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 100000 đồng.

Cú pháp đăng kí: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK CVQT gửi 9123 để thực hiện đăng kí dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể đăng kí trực tuyến bằng cách truy cập vào website của nhà mạng vinaphone nhé.

Cước cước chuyển vùng quốc tế vinaphone là hoàn toàn miễn phí trong quá trình bạn thực hiện đăng kí. Các bạn lưu ý cần đăng kí thành công dịch vụ trước khi ra khỏi lãnh thổ VIệt Nam nhé.

 

Cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế vinaphone

Để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế vinaphone cũng rất đơn giản, bạn sẽ thực hiện nhắn tin đến số tổng đài vinaphone với cú pháp HUY CVQT gửi 9123.

Lưu ý: dịch vụ chuyển vùng quốc tế của vinaphone sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày nếu như bạn không thực hiện hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế vinaphone, chính vì thế, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng thì nên nhắn tin hủy dịch vụ hoặc thực hiện hủy trực tiếp trên website của nhà mạng.
 

Các bạn đã nắm được những đặc điểm, cước chuyển vùng quốc tế vinaphone cũng như cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế vinaphone chưa nào? Nếu bạn là khách hàng của mobifone, hay viettel, bạn cũng có thể tìm hiểu về dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone, viettel ngay trên web site nhé.