Tìm hiểu dịch vụ chuyển vùng quốc tế của mobifone

Ngày nay, việc ra nước ngoài đã rất phổ biến và thường xuyên, chính vì thế nên  nhu cầu mang theo chiếc điện thoại của mình để tiện liên lạc là vô cùng cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu ấy của khách hàng, dịch vụ chuyển vùng quốc tế của mobifone ra đời đã mang đến cho khách hàng nhiều sự thuận tiện hơn bao giờ hết. Ngay bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone nhé.

 

Giới thiệu về dịch vụ chuyển vùng quốc tế của mobifone

 

Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế mobifone được ra đời với khẩu hiệu đi khắp thế giới với mobifone là một dịch vụ tiện ích vô cùng hữu ích cho khách hàng có thể sử dụng số thuê bao của mình ở trong nước để mang ra nước ngoài và giữ liên lạc với mọi người thay vì việc phải sử dụng một số thuê bao khác. Bên cạnh đó, với chuyển vùng quốc tế mobifone, các khách hàng vẫn có thể sử dụng mạng điện thoại di động trên các chuyến bay và tàu biển mà được phép sử dụng điện thoại.  Tính đến nay, nhà mạng mobifone đã cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế với hơn 530 nhà mạng thuộc vào hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Những tính năng của dịch vụ chuyển vùng quốc tế của mobifone

Cũng như nhiều dịch vụ khác mà nhà mạng mobifone cung cấp, chuyển vùng quốc tế mobifone được nhiều khách hàng đón nhận vì có nhiều những tính năng vô cùng thú vị có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đầu tiên, khi đăng kí dịch vụ chuyển vùng quốc tế của mobifone, bạn có thể giữ được liên lạc với bạn bè, người thân, gia đình và đồng nghiệp thông qua tất cả các dịch vụ được hỗ trợ bao gồm có gửi và nhận tin nhắn văn bản thông thường, gửi và nhận cuộc gọi và truy cập vào mạng di động. Các bạn có thể đăng kí dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone rất đơn giản thông qua nhiều hình thức khác nhau, với nhiều các gói cước để bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

 

XEM THÊM

simphongthuy - so dien thoai sim hợp tuổi

 

Hướng dẫn đăng kí dịch vụ chuyển vùng quốc tế của mobifone

 

Các bạn có thể lựa chọn một trong các gói cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone sau:

  • Gói cước Gọi và nhắn tin: để đăng kí, bạn soạn tin theo cú pháp DK_CVQT” gửi tới 999 hoặc bấm *093*1#OK.

  • Gói cước gọi, nhắn tin và sử dụng mạng di động (data): để đăng kí, soạn tin DK_CVQT_ALL” gửi tới 999. hoặc bấm *093*2#OK.

  • Nếu bạn muốn hủy dịch vụ data, soạn tin HUY_CVQT_DATA” gửi tới 999 hoặc bấm *093*3*1#OK

  • Nếu bạn muốn hủy toàn bộ dịch vụ gọi, nhắn tin và data, soạn tin HUY_CVQT_ALL” gửi tới 999 hoặc bấm *093*3*2#OK

Lưu ý: Các thuê bao trả trước của mobifone khi đăng kí dịch vụ được mặc định với gói gọi và nhắn tin, nếu các bạn muốn đăng kí thêm gói data thì có thể thực hiện theo cú pháp đăng kí như trên, các bạn lưu ý phải đăng kí thành công dịch vụ chuyển vùng quốc tế của mobifone thành công trong nước thì mới có thể sử dụng được dịch vụ khi bạn đang ở nước ngoài nhé. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến số tổng đài của mobifone để được hướng dẫn trực tiếp. Các bạn có thể truy cập vào website muasimsodep.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích của các nhà mạng nhé.