Tổng hợp các cách nạp tiền trả trước vinaphone nhanh nhất

    Nạp thẻ điện thoại của Vinaphone là một trong những thao tác đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện dễ dàng được. Tuy nhiên vẫn còn một số chưa hiểu về việc nạp thẻ, cũng như khai thác được dịch vụ mới của Vinaphone qua cách nạp tiền trả trước của Vinaphone.

 

TIN HOT: “Kiểm tra phong thủy của sim bằng cách tính tổng số nút của số điện thoại chính xác và hiệu quả nhất. Số điện thoại của bạn có phải là số sim hợp tuổi hay không? Hãy cùng kiểm tra ngay nhé.

Bạn hoặc người thân của bạn sinh năm 1991 và đang có nhu cầu tra cứu những số sim hợp tuổi 1991 của mình? Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại theo phong thủy theo tuổi tại bài viết: Hướng dẫn cách xem chọn sim hop tuoi 1991


 

cac-goi-cuoc-3G-Vinaphone.jpg

 

    Cách nạp tiền Vinaphone như thế nào?

    Với sự phát triển của nhà mạng Vinaphone thì hiện nay có rất nhiều cách nạp tiền trả trước Vinaphone. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách nạp tiền nhanh chóng và đơn giản nhất.

    Nạp tiền Vinaphone qua thẻ cào điện thoại

    Đối với cách nạp tiền điện thoại Vinaphone trả trước qua thẻ cào điện thoại thì việc đầu tiên là bạn cần mua thẻ cào phù hợp cho điện thoại của mình từ các đại lý hoặc địa điểm mua sim thẻ phù hợp nhất. Sau đó, bạn cào lớp phủ bên ngoài bao gồm có 13 ký tự chính là mã thẻ cào điện thoại.

    Tiếp đó chỉ cần thực hiện thao tác là *100*mã thẻ cào# và ấn ok hoặc phím gọi là thành công.

    Sau khi bạn thực hiện xong thao tác này, thì tổng đài của Vinaphone sẽ báo lại cho bạn bằng tin nhắn xác nhận với số tiền trong tài khoản của bạn đã được nạp.

    Đối với trường hợp này, bạn cần lưu ý: Không nên nạp quá 5 lần mã số thẻ điện thoại. Nếu không hê thống sẽ chặn chức năng nạp thẻ của bạn.

    Trường hợp, khi bạn mua mà thẻ cào điện thoại bị bong thì bạn nên đổi lại hoặc đến trực tiếp cửa hàng bạn mua để được giải đáp.

    Trên đây, còn được gọi là cách thức nạp tiền điện thoại Vinaphone trả trước truyền thống, mà bất kỳ ai sử dụng điện thoại cũng biết và có thể tự thực hiện được một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng thuê bao di động của Vinaphone. Thì Vinaphone còn phát triển thêm cách nạp tiền điện thoại Vinaphone trả trước.

    Nạp tiền trả trước Vinaphone online

    Để cách nạp tiền trả trước Vinaphone online nhanh và thuận tiện nhất. Bạn chỉ cần truy cập website www.naptien.Vinaphone.com.vn . Sau đó bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác hướng dẫn qua các cửa sổ truy cập và cửa sổ màn hình của hệ thống. Bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn là sẽ thành công.

    Bằng các tin nhắn gửi về, bạn sẽ biết được tài khoản của mình đã được nạp bằng đúng số tiền đó hay chưa? Cách nạp tiền trả trước Vinaphone này rất thuận lợi cho người không có điều kiện hoặc thời gian để tìm đến các đại lý  mua thẻ cào điện thoại. Hoặc tốt hơn là trong trường hợp bạn muốn nạp tiền điện thoại Vinaphone cho bạn bè hoặc người thân của bạn trong trường hợp cần thiết.

    Điều này mang rất nhiều ý nghĩa, giúp cho các hoạt động liên lạc và giải trí của bạn không vị gián đoạn. Mà vẫn được kết nối nhanh chóng và dễ dàng nhất.

    Với các cách nạp tiền trả trước Vinaphone trên đây. http://muasimsodep.com.vn/ hi vọng rằng những thông tin trên, đã giúp bạn hiểu hơn về việc sử dụng thuê bao di động của Vinaphone. Bạn có thể chọn cho mình một trong hai cách để nạp tiền nhanh nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

    

XEM THÊM: