Tổng hợp các đầu số mạng Viettel, vinaphone mới nhất 2017

Mạng điện thoại di động đã trở nên quá quen thuộc và càng ngày càng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó là phương tiện đắc lực để liên lạc, dù hai người có ở cách xa nhau hàng nghìn cây số, là phương tiện phục vụ vô cùng hữu ích với con nguời. Chính vì tự quan trọng đó mà có khá nhiều các nhà mạng khác nhau được hình thành và phát triển, trong đó ở nước ta nổi bật nhất có ba nhà mạng Viettel, Vinaphone và mobifone. Để có thể phân biệt được các nhà mạng trên thì đầu số điện thoại chính là yếu tố duy nhất cần biết. Ngay sau đây mình sẽ giúp các bạn trả lời cho câu hỏi đầu số Viettel gồm những số nào? đầu số vina gồm những số nào? để các bạn có thể dễ dàng nhận biết số điện thoại của từng nhà mạng nhé.

 

Tại sao cần phân biệt đầu số các nhà mạng.

Mỗi nhà mạng đều có chính sách và chế độ khác nhau với khách hàng của mình. Nhà mạng viettel trực thuộc bộ Quốc phòng, được coi là nhà mạng uy tín hàng đầu hiện nay, và gần như mọi đối tượng đều yêu thích sử dụng dịch vụ nhà mạng này. Vinaphone lại được đánh giá là nhà mạng dành cho đối tượng là công chức viên chức và những người làm văn phòng, được người sử dụng đánh giá cao bởi giá cước rẻ, mạng nhanh, và vinaphone ngày càng chiếm được lòng tin từ phía khách hàng. Việc các bạn có thể phân biệt được đầu số của các nhà mạng, giúp bạn dễ dàng biết số thuê bao nào là của nhà mạng nào để từ đó có thể sử dụng mạng di động một cách hợp lí hơn, vì thông thường, tất cả các nhà mạng đều có cước phí gọi ngoại mạng cao hơn so với gọi nội mạng, và gần như các chương trình gọi và nhắn tin cũng chỉ được cung cấp cho các thuê bao nội mạng.

 

Tổng hợp các đầu số cho từng nhà mạng

Đầu số Viettel gồm những số nào?

Với sự phát triển vững mạnh của mình, nhà mạng Viettel đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của bản thân thông qua việc số thuê bao kích hoạt ngày càng tăng nhanh, điều đó dẫn đến việc hiện tại, nhà mạng Viettel đang là nhà mạng có nhiều đầu số điện thoại di động nhất, với tất cả là 11 đầu số, trong đó bao gồm cả đầu số sim 10 số và đầu số sim 11 số. Cụ thể đầu số Viettel gồm những số nào:

  • Đầu số sim 10 số 096, 097, 098, 086

  • Đầu số sim 11 số: 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169

 

KHÔNG THỂ BỎ QUA:

 

Đầu số vina gồm những số nào?

Vinaphone là nhà mạng đầu tiên được thành lập ở nước ta, tính đến nay, nhà mạng này cũng đã xây dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong thị trường mạng điện thoại di động. Sim vina cũng chính là một trong những loại sim mà thường được khách hàng nghĩ tới đầu tiên khi muốn lựa chọn một nhà mạng để sử dụng sim mới bởi vinaphone có khá nhiều thế mạng vượt trội. Hiện tại, đầu số vina gồm những số nào?

  • Đầu số sim 10 số: 091, 094, 088

  • Đầu số sim 11 số: 0123, 0124, 0125, 0127, 0129

Muasimsodep.com đã vừa giúp các bạn giải đáp hai câu hỏi đầu số Viettel gồm những số nào và đầu số vina gồm những số nào, rất mong điều này sẽ hỗ trợ các bạn thật tốt trong qua trình sử dụng điện thoại di động của mình.