Tổng hợp cách nạp tiền viettel trả trước dễ sử dụng nhất

 

    AAEAAQAAAAAAAAfgAAAAJGIyMDJhNjc1LTRhMzctNGU1NS04ZDAxLTRhZTc0OGVhMTlhYQ.jpg

 

Bạn đang sử dụng cước thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel. Ngoài các cách nạp tiền truyền thống mà chúng ta vẫn thường sử dụng, thì còn cách nào nhanh chóng để thực hiện? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các cách nạp tiền viettel trả trước.

 

    Các cách nạp tiền của thuê bao trả trước viettel

    Nạp tiền bằng thẻ cào giấy đây là cách nạp tiền viettel trả trước truyền thống mà từ trước đến nay chúng ta vẫn đang sử dụng.

    Bằng cách này, bạn cần phải đến các địa chỉ bán thẻ điện thoại của viettel gần nơi mà bạn đang sống để mua các thẻ cào giấy theo các mệnh đề khác nhau. Hiện nay, viettel có các mệnh đề 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng … Mỗi một thẻ cào sẽ có 11 số serial. Mỗi số serial này được phủ bởi một lớp bạc, bạn chỉ cần cào nhẹ là thấy các chữ số thẻ cào.

    Sau khi cào ra thì bạn thao tác trên điện thoại như sau: *100*mã số thẻ cào# và ấn Ok hoặc ấn Gọi. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo về điện thoại của bạn. Như thế là sẽ thành công.

    Nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel bằng điện tử AnyPay. Có thể nói đây là phương pháp nạp tiền không qua các thẻ cào và thực hiện rất đơn giản.

Bạn chỉ cần tìm đến các điểm bán AnyPay của nhà mạng Viettel gần với nơi bạn đang sống. Sau đó, trả tiền cho điểm bán AnyPay này, số tiền bạn thanh toán sẽ được chuyển sang tài khoản của bạn thông qua hệ thống tin nhắn. Và bạn có thể nạp tiền với tùy mệnh giá của viettel từ anyPay. Có thể từ 5.000 đồng đến 500.000 đồng.     

Để kiểm tra số tiền bạn đã được nạp qua AnyPay bạn bấm *101* sau đó chọn Ok hoặc gọi là thành công.

Cách nạp tiền viettel trả tước qua Topup. Đây là dịch vụ của viettel cho phep các thuê bao trả trước của viettel có thể nạp tiền thông qua internet và tài khoản của bạn được mở tại ngân hàng.

Với điều kiện là: bạn đang sử dụng thuê bao trả trước của viettel và bạn phải có tài khoản ngân hàng.

“ Bạn đang có nhu cầu muốn xem số điện thoại của mình xem số điện thoại đó có hợp tuổi của mình hay không nhưng chưa biết cách thức thực hiện kiểm tra như nào là đúng nhất? Hãy tham khảo tại bài viết “ Hướng dẫn cách xem sim có hợp với mình không?“ để xem cho số sim của mình một cách chính xác nhất, hiệu quả nhất.

   Bạn hoặc người thân của bạn sinh năm 1978 và số điện thoại đang sử dụng rất đẹp và dễ nhớ, nhưng số điện thoại đó có hợp tuổi theo phong thủy tuổi mệnh của bạn hay không? Bài viết “ Hướng dẫn cách chọn sim hop tuoi 1979 theo phong thủy cực chuẩn” sẽ giúp bạn kiểm tra và xem số sim hợp tuổi một cách chính xác nhất. “

 

Thực hiện cách nạp tiền viettel trả trước như sau:

Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng qua hệ thống internet banking của bạn.

Sau đó chọn cách nạp tiền Topup. Sau đó chọn nhà mạng mà bạn đang sử dụng và cần nạp thẻ.

Tiếp theo bạn nhập số điện thoại cần được nạp tiền. Sau đó thì nhấn ok là xong.

Với cách này, bạn có thể nạp tiền điện thoại ở bất kỳ đâu nếu như điện thoại của bạn hết tiền. Ngoài ra, bạn vẫn có thể thực hiện cách này để nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel là bạn bè hoặc người thân của bạn.

So với các cách trên thì nạp tiền qua Topup nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Như vậy, với các cách nạp tiền cho thuê bao trả trước của viettel, bạn có thể lựa chọn để phù hợp với điều kiện sử dụng của mình. Muasimsodep.com.vn Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết trên, bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất giúp quá trình nạp tiền diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

Những bài viết liên quan: