Tổng hợp cú pháp bắn tiền vinaphone tối ưu nhất năm 2017

Thuê  bao bạn đang sử dụng thuộc nhà mạng vinaphone, một trông những nhà mạng lớn nhất hiện nay. Với rất nhiều dịch vụ tiện ích và chính sách ưu đãi cho khách hàng, một trong số đó phải kể đến cách bắn tiền vinaphone.

 

TIN HOT:

  • Hướng dẫn xem điểm bằng số điện thoại theo mệnh tuổi năm sinh chính xác nhất

  • Người sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào? Hướng dẫn cách chọn sim hop tuoi 1987 chính xác nhất

 

tải xuống.jpg

 

    Làm thế nào để bắn tiền vinaphone

    Khi sử dụng mạng di động vinaphone của một số sim đẹp, để bắn tiền vinaphone bạn có thể sử dụng dịch vụ 2 Friends. Rất đơn giản, chỉ với một tin nhắn là bạn đã đăng ký sử dụng. Giúp bạn chia sẻ tài khoản của mình với người thân và bạn bè khi cần thiết và ngược lại.

    Hướng dẫn cách chuyển tiền vina

    Cũng như các nhà mạng khác, khi sử dụng bạn không thể tránh khỏi những lúc thuê bao của mình hết tiền. Hoặc đối với bạn bè của bạn cũng vậy. Vì thế cú pháp bắn tiền vina thật là tiện ích để sử dụng lúc này.

    Để tiến hành chuyển tiền vinaphone với dịch vụ 2 Friends bạn sử dụng cú pháp bắn tiền vina như sau:

     Gửi đến 999.

    Chi tiết với cú pháp bắn tiền vina như sau:

    Mật khẩu cách chuyển tiền của nhà mạng vinaphone: Đối với mỗi thuê bao muốn sử dụng được dịch vụ 2 Friends bắt buộc bạn phải có mật khẩu chuyển tiền. Để có mật khẩu bắn tiền này, bạn soạn tin nhắn với cú pháp là: DK Gửi 999. Hệ thống tin nhắn sẽ gửi lại cho bạn mật khẩu để chuyển tiền.

    Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu của mình, bằng cách soạn: DMK gửi đến 999.

    Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy lại được mật khẩu đã mất bằng cách soạn: MK gửi 999.

    Cước phí mỗi lần thực hiện bắn tiền vinaphone là: 2.000 đồng/lần

    Với một số lưu ý như sau:     

    Đối với các thuê bao muốn thực hiện bắn tiền vinaphone thì phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 360 ngày. Và đang là thuê bao hoạt động 2 chiều.

    Số tiền được chuyển tối thiểu là 5.000 đồng nhưng được chuyển tối đa là 50.000 đồng. Sẽ không giới hạn số lần chuyển trong ngày những tổng số tiền được chuyển cho thuê bao khác trong ngày là 300.000 đồng.

    Như vậy, với cú pháp bắn tiền vina bạn sẽ không còn quá lo lắng nếu như điện thoại của mình hết tiền. Và bạn chưa thể nạp thêm vào tài khoản để sử dụng ngay lúc đó. Bạn có thể nhờ bạn bè của mình bắn tiền vinaphone bằng dịch vụ 2 Friends nhanh chóng nhất.

    Với cú pháp thực hiện đơn giản, dễ nhớ, không giới hạn số lần chuyển. Trên đây là các thông tin hữu ích dành cho các thuê bao di động vinaphone. Muasimsodep.com.vn chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Những thông tin liên quan: