Tổng hợp những cách nạp thẻ viettel trực tuyến

    Là một trong những nhà mạng được đông đảo người sử dụng nhất hiện nay. Viettel ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng sự phát triển của mình, đáp ứng nhu cầu của các thuê bao. Đặc biệt là trong việc nạp thẻ Viettel trực tuyến.

 

NHỮNG TIN TỨC HOT TRONG NGÀY:

  • Hướng dẫn cách chọn sim hop tuoi 1975 hợp phong thủy tuổi mệnh cho người thân của bạn

  • Người sinh năm 1995 nên chọn những số sim phong thủy nào? Hướng dẫn cách chọn những số sim hop tuoi 1995 hợp tuổi theo mệnh năm sinh

 

AAEAAQAAAAAAAAfgAAAAJGIyMDJhNjc1LTRhMzctNGU1NS04ZDAxLTRhZTc0OGVhMTlhYQ.jpg

 

    Nạp thẻ Viettel online như thế nào

    Đôi khi ở một chuyến công tác xa, những người thân của bạn không thể trực tiếp hoặc biết những địa điểm để mua thẻ điện thoại thì việc sử dụng việc nạp thẻ Viettel trực tuyến rất quan trọng, giúp bạn tiếp tục và duy trì liên lạc với mọi người.

    Chính vì thế có thể nói rằng dịch vụ thanh toán cước di động của Viettel qua nạp tiền điện thoại Viettel trực tuyến rất quan trọng và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Vừa giúp cho bạn có thể tự thực hiện cho mình cũng như nạp cho những người thân và bạn bè của mình trong trường hợp cần thiết.

    Cách nạp thẻ Viettel online

    Để nạp thẻ Viettel trực tuyến thì điều kiện đầu tiên là bạn đã có mã cào của nhà mạng Viettel. Bạn có thể mua nó ở các đại lý bán thẻ Viettel trên toàn quốc hoặc bạn có thể có một tài khoản Viettel cho mình. Điều này thực sự rất dễ dàng để quán lý trong việc nạp tiền điện thoại Viettel trực tuyến cho bạn và người thân của mình.

    Việc nạp thẻ Viettel trực tuyến đầu tiên là bạn phải đăng ký tài khoản Viettel telecom và thực hiện theo hướng dẫn.

     Các bước thực hiện như sau: Bước 1: Bạn truy cập vào phần menu và chọn thanh toán cước bằng thẻ cào.

    Bước thứ 2 là: Bạn thực hiện điền toàn bộ những thông tin và trang yêu cầu thực hiện. Nếu thực hiện nạp tiền điện thoại Viettel trực tuyến cho một thuê bao khác thì bạn cần chọn: thanh toán cho thuê bào di động khác.

    Phần lựa chọn dịch vụ bạn bạn di động/dcom để được nạp tiền vào tài khoản của điện thoại

    Sau đó nhập số thuê bao của bạn đang cần nạp thẻ.

    Tiếp tục nhập mã thẻ điện thoại một cách chính xác nhất.

    Sau đó nhập mã bảo mật mà hệ thống yêu cầu.

    Sau khi đã thực hiện hoàn tất toàn bộ các thông tin. Bạn ấn thanh toán để được nạp tiền vào tài khoản.

Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán tiền internet và cáp quang một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

    Như vậy là việc nạp thẻ Viettel trực tuyến của bạn đã thành công. Bạn có thể tự theo dõi và kiểm tra lại lịch sự của hoạt động giao dịch của mình.

    Trên đây là các thông tin về cách nạp tiền điện thoại Viettel trực tuyến và cách nạp thẻ điện thoại trực tuyến của Muasimsodep.com.vn. Với cách này bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để đi mua thẻ nạp. Cũng như không làm gián đoạn quá trình liên lạc và chuyện trò với bạn bè và người thân của mình.

 

XEM THÊM: