Tổng hợp các số điện thoại hỗ trợ khách hàng vinaphone

Một trong những cầu nối quan trọng để nhà mạng có thể tiếp xúc và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chính là hệ thống tổng đài hỗ trợ. Các bạn dùng mạng vinaphone đã biết số dien thoai ho tro khach hang vinaphone là gì chưa nào? Bài viết này mình sẽ cung cấp đầy đủ nhất cho bạn về tất cả số tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hang nhé.

 

Tại sao bạn nên ghi nhớ số điện thoại hỗ trợ khách hàng vinaphone

Đối với nhà mạng, thì tổng đài là một kênh thông tin để từ đó tìm hiểu những nhu cầu, vướng mắc của khách hàng  và từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp, cũng là nơi để giúp khách hàng có thể mang những dịch vụ mới đến với các hàng. Còn với các bạn là người sử dụng mạng di động thì tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hàng cũng vô cùng quan trọng:

  • Nơi bạn được giải đáp mọi thắc mắc của bản thân về dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mại, gần như bất cứ vấn đề gì, bạn cũng đều có thể gọi đến số tổng đài để nhận được sự hỗ trợ.

  • Tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hàng cũng là nơi bạn có thể thực hiện khiếu kiện khi có vấn đề xảy ra và khi cảm thấy không hài lòng với những dịch vụ mà nhà mạng cung cấp.

 

KHÔNG NÊN BỎ QUA:

bói số điện thoại - y nghia so dien thoai cua ban

Tổng hợp các số điện thoại hỗ trợ khách hàng vinaphone

1, Hệ thông giải đáp 19001091

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng vinaphone này bao gồm cả hỗ trợ tự động và hỗ trợ trực tiếp, là nơi mà các khách hàng có thể gọi tới khi có khiếu nại, giải quyết các yêu cầu khẩn cấp, đồng thời cũng là hệ thống để hỗ trợ bán hàng trực tiếp.

Các khách hàng có thể gọi đến số tổng đài này bất cứ lúc nào trong ngày và hoàn toàn được miễn phí cước gọi cho thuê bao vinaphone và VNPT

Nếu là tỏng đài trả lời tự động thì sẽ giải đáp cho khách hàng về các vấn đề các loại dịch vụ, chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mại, thẻ cào, thông tin các gói cước, hướng dẫn đối với các thủ tục thương mại.

 

2, Tổng đài tư vấn khách hàng trong nước 9191

Các thuê bao vinaphone trong nước có thể gọi đến số tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hàng trên để nhận được giải đáp về những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cũng như báo mất máy hoặc sim. Cước phí gọi đến số tổng đài này là 200 đồng/ phút áp dụng cho thuê bao trả trước, và miễn phí cước gọi đối với thuê bao trả sau vinaphone.

 

3, tổng đài tư vấn khách hàng nước ngoài 9192

Các khách hàng quốc tế sử dụng mạng di động vinaphone khi gặp vấn đề cần tư vấn có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng vinaphone 9192 để được giải đáp. Hệ thống tổng đài này có 4 loại ngôn ngữ gồm tiếng anh, tiếng trung, tiếng hàn và tiếng Nhật để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cước phí gọi đến số tổng đài này tương tự như với tổng đài 9191, miễn phí với thuê bao trả sau, 200đồng/phút với thuê bao vinaphone trả trước.

4, tổng đài tiếng dân tộc 1391 - 1398

Đối với khách hàng là người dân tộc sử dụng mạng di động vinaphone vẫn có thể nhận được sự chăm sóc, tư vấn cụ thể khi gặp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, hay các chương trình khuyến mại qua số tổng đài hỗ trợ trên.

Đối với số tổng đài này thì thời gian làm việc là từ 7 giờ đến 22 giờ hằng ngày, bao gồm ngày lễ tết.

 

Như vậy là mình đã đưa ra đầy đủ danh sách các số tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hàng và chức năng của từng số điện thoại hỗ trợ khách hàng vinaphone cụ thể để các bạn có thể sử dụng hiệu quả. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, hãy truy cập http://muasimsodep.com.vn/ để được hỗ trợ.