Ưu đãi dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của Viettel năm 2017

 

Sử dụng Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của Viettel là bạn có thể giúp chia sẻ tài khoản với các thuê bao khác, nhất là các thuê bao đang hết tiền mà cần liên lạc gấp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cú pháp chuyển tiền. Ngoài ra, nếu bạn quên mật khẩu thì có thể tìm hiểu thêm về cách Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel ở phần tiếp theo của bài viết.

 

TIN HOT:

  • Công cụ tra cứu phong thủy trực tuyến xem phong thuy sim chinh xac nhat

  • Hướng dẫn xem phong thủy sim thông qua phương pháp bói sim 4 số cuối điện thoại

1468457419_12bankplus.jpg

 

  1. Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của Viettel:

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của Viettel dành cho các số Sim số đẹp Viettel có tên gọi chính thức là I-Share. Dịch vụ này cho phép các thuê bao di động trả trước chuyển tiền nội mạng cho nhau để giúp thuê bao khác có thể liên lạc lâu dài hơn.

Để sử dụng Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của Viettel thì trước hết bạn cần có mật khẩu chuyển tiền được cấp từ nhà mạng. Bạn soạn tin:

MK gửi 136 để lấy mật khẩu.

Lưu ý mật khẩu chỉ được cấp 1 lần nên để thuận tiện cho các lần chuyển tiếp theo, bạn nên lưu lại hoặc giữ tin nhắn cấp mật khẩu của nhà mạng nhé.

 

Sau khi lấy được mật khẩu thì cách chuyển tiền trở nên dễ dàng hơn rồi. Bạn chỉ cần bấm trên bàn phím USSD cú pháp sau:

*136*Mật khẩu*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền chuyển# Rồi bấm Gọi hoặc OK

 

Như vậy là số điện thoại nhận sẽ nhận được số tiền mà bạn chuyển chỉ trong phút chốc. Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của Viettel giới hạn số lần chuyển trong ngày là 30,000đ/ngày và phí dịch vụ là 3,000đ/lần chuyển.

 

2. Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel:

Như đã nói ở trên, Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của Viettel dành cho các số sim đẹp sẽ được thực hiện khi bạn lấy được mật khẩu của nhà mạng. Tuy vậy, mật khẩu này chỉ được cấp 1 lần đầu tiền. Nếu bạn quên hoặc lỡ xóa mất tin nhắn của nhà mạng thì có thể Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel nhưng sẽ phức tạp hơn một chút.

 

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel bạn cần phải có Mã số cá nhân. Nếu chưa có thì phải soạn tin để lấy. Yêu cầu là bạn phải nhớ 3 số điện thoại mà bạn liên lạc gần đây nhất. Sau đó lấy mã số cá nhân theo cú pháp:

TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi 143

Sau khi gửi tin nhắn thành công thì nhà mạng sẽ gửi tin nhắn SMS chứa mã số cá nhân cho bạn. Mã số này thường là 6 kí tự gồm cả chữ và số.

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền lúc này đã trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

KP Mã số cá nhân gửi 136

 

Để chủ động và thuận tiện thì bạn nên lưu lại mật khẩu chuyển tiền nhé. Tuy nhiên nên nhớ đảm bảo tính riêng tư để không ai sử dụng thuê bao của bạn để chuyển tiền ngoài bạn ra nhé!

 

TIN TỨC LIÊN QUAN: