Xem và tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của viettel

Khi sử dụng sim nhà mạng Viettel, thì bạn sẽ quan tâm đến các dịch vụ sẽ phục vụ mà nhà mạng dành cho bạn. Nhưng để tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của Viettel thì làm thế nào? cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra, bạn cũng muốn xem các dịch vụ đang sử dụng Viettel như nào thì hãy cùng muasimsodep.com.vn khám phá các dịch vụ bạn đang sử dụng, hoặc dịch vụ mới nhất của Viettel.

 

TIN HOT: Hướng dẫn cách giải mã ý nghĩa biển số xe của bạn theo phong thủy học

 

kich-hoat-sim-viettel.jpg

Những mục đích để tra cứu dịch vụ Viettel

Việc tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của Viettel là điều rất cần thiết, bạn sẽ biết rõ những dịch vụ đang sử dụng. Cũng như lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất đối với bản thân, trong đó khi bạn xem các dịch vụ đang sử dụng Viettel sẽ làm bạn nắm được chi tiết được mọi dịch vụ, có thể bỏ các dịch vụ không cần thiết để tiết kiệm được tài khoản tương đối cho thuê bao.

Cùng với đó, tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của Viettel sẽ giúp bạn quản lý được tài khoản và những cước chi tiêu hàng tháng, tránh được những câu hỏi của khách hàng về việc nahf mạng Viettel trừ tiền dịch vụ hàng tháng. Cũng như để khách hàng chọn lựa được các gói dịch vụ mới, hay đăng ký những dịch vụ tiết kiệm chương trình mới của Viettel dành cho thuê bao.

Có những cách để tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của Viettel liệu bạn đã biết? hãy cùng chúng tôi khám phá về nhà mạng Viettel.

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ đang dùng Viettel

Theo các chuyên gia, có hai cách để bạn có thể kiểm tra xem các dịch vụ đang sử dụng Viettel dễ dàng, đơn giản nhất. Cách thứ nhất, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: TC gửi 1228, nhà mạng Viettel sẽ thông báo các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng, để bạn có thể xem xét lựa chọn giữ hoặc bỏ các dịch vụ không cần thiết, tiết kiệm được các chi phí.

Cách thứ hai là bạn lên trang chủ của Viettel (vietteltelecom.vn) tiếp sau đó bạn đăng nhập bằng chính tài khaorn Viettel của bạn. Tiếp tục, bạn bấm vào phần Tiện ích và chọn Di động trả trước, vào mục tra cứu dịch vụ gtgt, nhập mã bảo mật của trang trủ rồi nhấn xác nhận. Sau khi đã thực hiện thành công các bước thì hệ thống sẽ kiể tra và đưa ra danh sách các dịch vụ mà bạn đang đăng ký nếu như bạn sử dụng.

Trên đây, là những bước thực hiện mà bạn có thể tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của Viettel nhanh nhất, chính xác. Mỗi nhà mạng đều có những dịch vụ, ưu đãi khác nhau, bạn cần lựa chọn và sử dụng hợp lý những dịch vụ mà nhà mạng Viettel đưa ra để mang lại được hiệu quả trong cuộc sống, trong công việc.

 

THAM KHẢO THÊM: